Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL tặng bằng khen cho kiếm thủ vàng Vũ Thành An

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Văn Hùng đã quyết định tặng bằng khen cho kiếm thủ Vũ Thành An sau khi anh xuất sắc đoạt HCV, mở hàng cho đội tuyển đấu kiếm Việt Nam tại SEA Games 31 vào ngày 13.5.

Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL tặng bằng khen cho kiếm thủ vàng Vũ Thành An - ảnh 1

Nhận được tin vui này, Vũ Thành An cho biết, anh rất xúc động khi được Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL tặng bằng khen cho chiếc HCV thứ 6 trong 5 kỳ SEA Games liên tiếp mà Thành An tham dự.

“Sự động viên khích lệ của Bộ trưởng sẽ là động lực để tôi và các đồng đội thi đấu tốt hơn. Tôi rất hạnh phúc vì SEA Games này được thi đấu trên sân nhà, nhận được sự cổ vũ, động viên của khán giả nhà và được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo”, Vũ Thành An chia sẻ.

Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL tặng bằng khen cho kiếm thủ vàng Vũ Thành An - ảnh 2

Vũ Thành An giành tấm HCV SEA Games 31

NGỌC DƯƠNG

Tại SEA Games 31, Vũ Thành An cũng đang hướng tới mục tiêu giành chiếc HCV thứ hai ở nội dung đồng đội nam kiếm chém vào ngày 16.5 tới. An sẽ cùng đồng đội Nguyễn Xuân Lợi, Nguyễn Văn Quyết, Tô Đức Anh tranh tài cùng các đối thủ trong khu vực, với mục tiêu cao nhất là bảo vệ thành công tấm HCV tại SEA Games 30 năm 2019.

Vũ Thành An đã thực hiện được lời tuyên thệ của mình tại lễ khai mạc SEA Games 31 vào ngày 12.5. Anh cũng là người cầm cờ của đoàn thể thao Việt Nam tại Olympic 2016, SEA Games 28 năm 2017, ASIAD 18 năm 2018, SEA Games 30 năm 2019.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU