Bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ, Chúng Huyền Thanh phủ nhận thông tin 'cưới chạy bầu'

0 Thanh Niên Online
Hồng Nhi

Hồng Nhi

Ảnh: NVCC

Đánh giá tác giả

Người mẫu Chúng Huyền Thanh xác nhận thông tin được bạn trai cầu hôn và rút lui khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vì lý do sức khỏe.

Người đẹp sinh năm 1997 bị bắt gặp chụp ảnh cưới ngay sau khi thông báo bỏ thi
Người đẹp sinh năm 1997 bị bắt gặp chụp ảnh cưới ngay sau khi thông báo bỏ thi

Khi một số hình ảnh Á quân The Face 2016 thử váy cưới bị rò rỉ thì tin đồn người đẹp gấp rút lên xe hoa vì có thai ngoài ý muốn lan rộng. 

Tuy nhiên, trao đổi với Thanh Niên, Chúng Huyền Thanh phủ nhận thông tin kết hôn sớm: “Thật sự thì việc được bạn trai cầu hôn làm Thanh bất ngờ, cả Thanh và anh Quân đều chưa có kế hoạch cho đám cưới. Việc nhận lời cầu hôn của anh cũng là một việc khá đột ngột, thậm chí gia đình Thanh ở quê có gọi vào để hỏi vì quá ngỡ ngàng. Hai đứa vẫn chưa có dự định gì cho việc kết hôn cả mà chỉ đơn giản là nhận lời cầu hôn thôi”. Cô cũng cho biết việc thử váy cưới là chỉ để chụp một bộ ảnh kỷ niệm chứ không phải ảnh cưới như lời đồn. 

Chúng Huyền Thanh cũng cho hay bản thân đã rút lui khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vì lý do sức khỏe không đảm bảo. “Lịch trình tập luyện thì dày đặc mà sức của Thanh thì ngày càng yếu. Thanh liên tục nhập viện trong tình trạng ngất xỉu vì kiệt sức nên rất nhiều người đã khuyên Thanh nên rút lui để bảo vệ sức khỏe. Thanh rất tiếc vì dù đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng nhưng vẫn phải bỏ thi. Thanh chính thức rút tên khỏi cuộc thi từ sau bán kết khoảng một tuần. Lần nào nhập viện Thanh đều phải truyền nước, tiêm thuốc các thứ rất mệt mỏi”. Bạn gái ca sĩ Jay Quân cho hay có lẽ sẽ thử tìm kiếm cơ hội ở mùa sau của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ, Chúng Huyền Thanh phủ nhận thông tin 'cưới chạy bầu' - ảnh 1
Bộ ảnh được mọi người đồn đoán là ảnh cưới của Chúng Huyền Thanh thực chất chỉ là ảnh kỷ niệm

Trong năm tới, Á quân The Face 2016 sẽ trở lại trường đại học sau hai năm bảo lưu kết quả để theo đuổi đam mê showbiz. “Thanh học được chưa đến một học kỳ năm nhất thì phải tạm dừng vì nhận được kết quả trúng tuyển The Face mùa đầu tiên. Rồi sau đó lại tiếp tục bảo lưu để thi hoa hậu, thật sự là cũng có chút tiếc khi phải trì hoãn việc học. Tuy nhiên Thanh không hối hận khi đã nắm giữ được tất cả những cơ hội để theo đuổi đam mê của mình. Năm sau thì Thanh mới trở lại việc học được vì bây giờ đã là cuối năm rồi, các khóa học đều đã được nửa chừng nếu vào học lại thì khó để theo kịp tiến độ với mọi người”.

Sắp tới người mẫu sinh năm 1997 cũng mong muốn có cơ hội được cọ xát và phát triển ở nhiều lĩnh vực khác theo hướng đa năng chứ không muốn bó buộc ở một vai trò nhất định, bởi nghề người mẫu cũng có tuổi nghề khá ngắn.

Bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ, Chúng Huyền Thanh phủ nhận thông tin 'cưới chạy bầu' - ảnh 2
Người đẹp khoe vóc dáng thon gọn đáp trả tin đồn có thai ngoài ý muốn
Bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ, Chúng Huyền Thanh phủ nhận thông tin 'cưới chạy bầu' - ảnh 3
Học trò Hà Hồ xác nhận đã nhận lời cầu hôn của bạn trai nhưng chưa lên kế hoạch cho đám cưới
Bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ, Chúng Huyền Thanh phủ nhận thông tin 'cưới chạy bầu' - ảnh 4
Chúng Huyền Thanh giải thích nguyên nhân thường xuyên ngất xỉu của mình là do lịch trình tập luyện dày đặc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
Bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ, Chúng Huyền Thanh phủ nhận thông tin 'cưới chạy bầu' - ảnh 5
Thí sinh nổi bật từ vòng loại xác nhận đã rút lui khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU