Bó tay ‘nữ ninja’ xe máy bất chấp nguy hiểm, tạt đầu ô tô… để tránh nắng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đang di chuyển trên đường, người phụ nữ bất ngờ lái xe máy lách sang trái, tạt đầu ô tô chỉ vì muốn đậu xe vào khu vực có bóng mát.

Mạng xã hội mới đây lan truyền một đoạn video ghi lại tình huống giao thông “khó đỡ”, khi một người phụ nữ điều khiển xe máy bất chấp nguy hiểm, tạt đầu ô tô để… tìm chỗ đậu xe tránh nắng.

Bó tay "nữ ninja" bất chấp nguy hiểm, tạt đầu ô tô… để tránh nắng
facebook

Vụ việc được xác định xảy ra vào gần 15 giờ ngày 23.6.2022 trên đường Trần Phú (Quốc lộ 1A), đoạn qua địa bàn phường Lam Sơn, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên ô tô con ghi lại được, thời điểm nói trên, ô tô này đang lưu thông trên đường Trần Phú. Khi đến khu vực giao với đại lộ Lê Lợi, tài xế giật mình khi phát hiện phía trước có một xe máy hiệu Honda Lead do một người phụ nữ điều khiển đang đi thẳng bất ngờ bẻ lái lách sang trái, tạt ngang đầu ô tô gắn camera hành trình.

Tình huống đột ngột khiến tài xế ô tô một phen “hú vía” nhưng may mắn chiếc xe đã phanh kịp, tránh một vụ va chạm nguy hiểm.

Đáng nói, sau khi tạt đầu ô tô, “nữ ninja” này khiến nhiều người chứng kiến phải “ngã ngửa” khi lái xe tiến sát vào khu vực dải phân cách giữa đường và đỗ xe vào khu vực có bóng mát của cây… để tránh nắng.

Bó tay ‘nữ ninja’ xe máy bất chấp nguy hiểm, tạt đầu ô tô… để tránh nắng - ảnh 1

Tình huống tạt đầu ô tô để tìm chỗ tránh nắng của "nữ ninja" khiến nhiều cư dân mạng phải lắc đầu ngao ngán

Đoạn video ghi lại tình huống nói trên sau đó được đăng tải trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng lan truyền, thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem đều tỏ ra bức xúc và ngao ngán trước cách lái xe bất chấp nguy hiểm và “không giống ai” của người phụ nữ nói trên.

Theo Facebook Dũng Vũ: “Xem mà muốn chửi quá”. Tài khoản Hạt Bụi Nhỏ: “Đến ạ bà này luôn”. Trong khi đó, nick name Đức Thuận phẫn nộ: “Đúng là mất não. Tránh được nắng nhưng không giữ được mạng”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU