Bộ sách xây dựng lòng tự tin cho trẻ

0

Bộ sách xây dựng lòng tự tin cho trẻ gồm hai quyển là Con luôn là ngôi sao tỏa sángCon hãy vui lên, đừng lo sợ nữa!

1. Vài nét về tác giả:

Poppy O’Neill là tác giả của nhiều đầu sách nổi tiếng về sức khỏe tinh thần và cảm xúc cho cả người lớn lẫn trẻ em. Tác giả tốt nghiệp Master of Arts về Creative Writing tại Trường đại học Chichester.

2. Giới thiệu nội dung:

Trên chặng đường đồng hành cùng con, tâm lý của trẻ luôn là khía cạnh được nhiều chuyên gia tâm lý đặt lên hàng đầu. Đặc biệt là độ tuổi từ 7 - 11, khi trẻ bước vào giai đoạn tiểu học, các con bắt đầu học cách thích nghi với môi trường kỷ luật cao hơn, tiếp xúc với nhiều kiến thức và nhiều bạn mới hơn. Ở giai đoạn này, mọi thứ xung quanh ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý trẻ và có vai trò vô cùng quan trọng trong việc đặt nền móng để hình thành tính cách sau này.

Biết được mối bận tâm của cha mẹ, tác giả Poppy O’Neill đã cho ra đời bộ sách gồm hai quyển Con luôn là ngôi sao tỏa sángCon hãy vui lên, đừng lo sợ nữa giúp cha mẹ hiểu hơn về tâm lý của con, cũng như sớm phát hiện các vấn đề tâm lý trẻ gặp phải và tìm ra hướng xử lý kịp thời. Các kiến thức trong bộ sách được tổng hợp từ những phương cách giám định hành vi do các chuyên gia tâm lý trẻ em sử dụng. Tuy nhiên, nội dung trong sách không thuần học thuật, mà bao gồm nhiều bài thực hành vui nhộn khác nhau cho trẻ và cha mẹ cùng thực hiện. Ngoài ra, trong bộ sách này, O’Neill định hướng phụ huynh làm bạn và giúp đỡ con thay vì trở thành “chuyên gia tư vấn tâm lý tại gia” để trị liệu cho con.

Bộ sách xây dựng lòng tự tin cho trẻ - ảnh 1

Quyển sách Con luôn là ngôi sao tỏa sáng

Nguồn: Văn Lang Books

Con luôn là ngôi sao tỏa sáng hướng đến những em nhỏ cảm thấy tự ti về bản thân, thường bị cô lập, hay lo lắng đến suy nghĩ của người khác về mình… Thông qua những thông tin bổ ích và các hoạt động thú vị đầy hấp dẫn, sách sẽ hướng dẫn phụ huynh làm thế nào để thấu hiểu và giúp đỡ các con khắc phục các vấn đề này. Đặc biệt, cùng với sự đồng hành của nhân vật Bop xuyên suốt nội dung quyển sách, tin chắc rằng các con sẽ có được những trải nghiệm đầy lý thú bên cha mẹ.

Bộ sách xây dựng lòng tự tin cho trẻ - ảnh 2

Quyển sách Con hãy vui lên, đừng lo sợ nữa!

Nguồn: Văn Lang Books

Mặt khác, nếu con bạn đang mắc phải chứng rối loạn lo âu, thì Con hãy vui lên, đừng lo sợ nữa! là quyển sách phù hợp, được biên soạn nhằm giúp các con vượt qua trạng thái lo sợ. Cha mẹ và bé sẽ cùng nhau làm theo những bài vận động vui nhộn và bổ ích do chú ốc sên Fiz đáng yêu hướng dẫn. Kết hợp với nhiều mẹo hay và các câu nói tích cực, giúp các con cải thiện được mối lo âu trong tâm lý. Ngoài ra, sách còn có những lời khuyên bổ ích, thực tiễn giúp ích cho các bậc cha mẹ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU