bo noi vu anh

Chiến dịch của Anh chủ yếu nhằm vào các tiệm nail bị nghi thuê lao động bất hợp pháp /// Shutterstock

Nhiều lao động Việt bị bắt tại Anh

0
Cảnh sát Anh vừa bắt giữ 97 lao động, hầu hết là người Việt Nam, tại các tiệm làm móng trên cả nước vì nghi nhập cư trái phép.
Ông James Goodfellow cầm "thẻ ngân hàng được mã hóa" phiên bản đầu tiên và ngày nay /// Ảnh chụp màn hình trang The Guardian

Kiếm được... 15 USD nhờ phát minh máy ATM

1
Cuộc sống đôi khi không công bằng. Mark Zuckerberg tạo ra Facebook và hiện có 48 tỉ USD, song ông James Goodfellow - người phát minh chiếc máy ATM giúp ích hàng triệu người - lại chỉ nhận về 15 USD.
Đại học Edinburg - Ảnh:Ed.ac.uk

Ngưng tài trợ để phản đối nhà trường giám sát nhân viên

0
Một cựu sinh viên Đại học Edinburgh tại Vương quốc Anh vừa ngưng tài trợ sau khi rộ tin nhà trường thực hiện chương trình giám sát cán bộ, giảng viên theo quy định của Bộ Nội vụ, vốn nhằm phát hiện đối tượng nhập cư bất hợp pháp.
10 người Việt trong container nhập cư lậu vào Anh

10 người Việt trong container nhập cư lậu vào Anh

0
(TNO) Có 10 người Việt được xác định trong số 68 người được cho là nhập cư lậu vào Anh, bị các đặc vụ của nước này phát hiện khi đang ẩn nấp trong 4 container xuất phát từ Hà Lan và đang được bốc dỡ xuống một bến cảng ở Essex (Anh).
 
Ông Bloomberg xem xét ứng cử thị trưởng London ?

Ông Bloomberg xem xét ứng cử thị trưởng London ?

0
Theo tờ The Sunday Times, cựu Thị trưởng thành phố New York (Mỹ) Michael Bloomberg có thể đang xem xét ứng cử chức vụ thị trưởng thủ đô London của Anh vào năm 2016 để kế nhiệm ông Boris Johnson của đảng Bảo thủ.
Châu Âu sẽ bị tấn công khủng bố kiểu 11.9 trong vòng hai năm tới?

Châu Âu sẽ bị tấn công khủng bố kiểu 11.9 trong vòng hai năm tới?

0
(TNO) Ahmed Gaddafi al-Dam, em họ của cố lãnh đạo Libya Muammar Gaddafi, dự đoán những vụ tấn công kiểu 11.9 sẽ xảy ra ở châu Âu trong vòng hai năm tới. Ông Ahmed đưa ra dự đoán đáng sợ này giữa lúc bộ trưởng Bộ Nội vụ Anh cũng cảnh báo mối đe dọa khủng bố ở Anh gia tăng.
6 sự kiện quốc tế nổi bật tuần qua

6 sự kiện quốc tế nổi bật tuần qua

0

(TNO) Trung Quốc xây dựng quy mô lớn và tiến hành tập trận ở Trường Sa, cựu Phó thủ tướng Nga Boris Nemtsov bị bắn chết giữa thủ đô Moscow là hai trong số các sự kiện nổi bật trên thế giới trong tuần từ 23.2 đến 1.3. 

Tin đọc nhiều