bộ nhớ

Huawei MatePad 10,4 inch mới  /// Ảnh chụp màn hình

Huawei trình làng MatePad 10,4 inch mới

0
MatePad mới được xây dựng trên màn hình IPS 10,4 inch với độ phân giải 2.000 x 1.200 pixel, trang bị chipset Kirin 810, đi kèm viên pin 7.250 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 18W qua cổng Type-C.
 /// Shutterstock

5 cách giúp tăng cường trí nhớ

0
Bất cứ ai cũng có thể cải thiện trí nhớ trừ khi họ đang mắc bệnh hoặc tình trạng mất trí nhớ do sang chấn tinh thần hoặc tai nạn.
Bộ nhớ cấp nguyên tử

Bộ nhớ cấp nguyên tử

0
Tờ IB Times ngày 19.7 đưa tin các nhà khoa học Hà Lan vừa phát triển thành công một thiết bị lưu trữ dữ liệu ở cấp nguyên tử với khả năng ghi 500 TB dữ liệu trên 6,5 cm2, gấp 500 lần ổ cứng hiện đại nhất.
Những thứ ảnh hưởng trí nhớ

Những thứ ảnh hưởng trí nhớ

0

(TNO) Sau tuổi 20, trí nhớ của ta bắt đầu sụt giảm 2% mỗi 10 năm. Tuy nhiên, có một số phương pháp khoa học có thể giúp não ta nhạy bén theo thời gian, theo tiến sĩ Gary Small, Giám đốc Trung tâm Tuổi thọ thuộc Đại học California, Los Angeles (Mỹ).

Mỹ sẽ ngăn cản thương vụ thâu tóm lớn nhất từ Trung Quốc?

Mỹ sẽ ngăn cản thương vụ thâu tóm lớn nhất từ Trung Quốc?

0

(TNO) Hãng sản xuất chip quốc doanh lớn nhất Trung Quốc Tsinghua Unigroup vừa ngã giá 23 tỉ USD để mua lại hãng chip Mỹ Micron. Song Mỹ rất có thể từ chối lời đề nghị dự kiến sẽ là thương vụ thâu tóm công ty Mỹ lớn nhất của một doanh nghiệp Trung Quốc.

Bộ nhớ siêu đẳng

Bộ nhớ siêu đẳng

1
Một phụ nữ ở Tây An, Thiểm Tây (Trung Quốc) được ví như cuốn từ điển sống nhờ có trí nhớ siêu đẳng.
Cà phê và trí nhớ

Cà phê và trí nhớ

0
Một nghiên cứu mới được công bố trên chuyên san Nature Neuroscience cho thấy cà phê có thể được sử dụng như chất tăng cường bộ nhớ.
Cách rèn bộ nhớ

Cách rèn bộ nhớ

0
(TNO) Dưới đây là những thủ thuật rèn bộ nhớ theo tư vấn của các chuyên gia về trí nhớ và các nhà tâm lý học trên thế giới.
Bút điệp viên

Bút điệp viên

0
(TNO) Công ty Hammacher Schlemmer, từ lâu nổi tiếng với các thiết bị kỳ lạ, vừa cho ra mắt cây bút thông minh The Pen Sized Scanner giống như trong phim điệp viên 007.
35,6 triệu người mắc chứng mất trí nhớ

35,6 triệu người mắc chứng mất trí nhớ

0
Trong một báo cáo ở tháng 4, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết thế giới hiện có khoảng 35,6 triệu người mắc chứng mất trí nhớ. Con số này dự kiến sẽ tăng lên ở mức 65,7 triệu người vào năm 2030 và 115,4 triệu người vào năm 2050. Chi phí điều trị và chăm sóc người mắc chứng mất trí nhớ trên toàn cầu là hơn 604 tỉ USD/năm.