Bộ môn Muay Thái được đưa vào phòng tập nhiều tiện ích tại TP.HCM

0

Sáng ngày 22.4, sự kiện khai trương Getfit Gym & Yoga diễn ra với nhiều hứa hẹn hấp dẫn cho người tập luyện.

Bộ môn Muay Thái được đưa vào phòng tập nhiều tiện ích tại TP.HCM  - ảnh 1

Trong buổi lễ đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Liên đoàn Muay TP.HCM cùng Getfit Holdings về việc đào tạo, huấn luyện, quản lý và tổ chức các hoạt động nhằm quảng bá bộ môn Muay nhiều hơn với công chúng.

Như vậy cùng với các bộ môn Boxing, Yoga, Dance..., môn thể thao Muay Thái sẽ đến gần hơn với những khách hàng đam mê thể thao tập luyện tại Getfit. Bà Đỗ Nguyệt Hồ Thu - Giám đốc Học viện Muay - Kickboxing, Ủy viên BCH Liên đoàn Muay TPHCM chia sẻ: “Việc ký kết với Getfit Holdings mang tầm ý nghĩa chiến lược phát triển chung của Muay Thái TP.HCM và cả Muay Thái Việt Nam. Học viện Muay - Kickboxing sẽ cùng với Getfit Holdings triển khai hàng loạt các dự án lớn trong thời gian sắp tới. Trong đó phải kể đến việc đào tạo, huấn luyện, quản lý và tổ chức các hoạt động nhằm quảng bá bộ môn Muay nhiều hơn với công chúng. Chắn chắn với sự hợp tác này, Muay Thái sẽ ngày một phổ biến và trở thành bộ môn người người, nhà nhà có thể yêu thích và luyện tập thường xuyên”.

Có thể nói hệ sinh thái giải trí Getfit Holdings với Fashion, Beauty, Nutrition tích hợp hàng loạt các tiện ích như golf 3D, vách leo núi nhân tạo, miha bodytec đã là một phòng tập thể hình đẳng cấp với đầy đủ dịch vụ ở thời điểm hiện tại. Cùng với đó Muay Thái được đưa vào tập luyện sẽ đem lại nhiều sự trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng luyện tập tại Getfit Gym & Yoga.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU