Bố mẹ Huỳnh Như: ‘Chúng tôi chỉ muốn ôm con gái một cái thật chặt’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Bố mẹ của tiền đạo Huỳnh Như đứng ngồi không yên trên khán đài trận tranh HCV bóng đá nữ giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan, vì nôn nóng muốn ôm con gái một cái thật chặt.

Bố mẹ Huỳnh Như: ‘Chúng tôi chỉ muốn ôm con gái một cái thật chặt’ - ảnh 1

Ông Huỳnh Thanh Liêm và bà Lê Thị Lài – bố mẹ của Huỳnh Như gần như là những người nán lại cuối cùng trên khán đài để chúc mừng chiến thắng của đội tuyển nữ Việt Nam.

Thán phục đội tuyển nữ Việt Nam vì thành tích chưa từng có tại Đông Nam Á

Bố mẹ của Huỳnh Như đứng ở khán đài A4, dù nhiều lần năn nỉ bảo vệ để được xuống sân ôm chầm con gái, nhưng không được nên họ rất nôn nóng, đứng ngồi không yên.

Bố mẹ Huỳnh Như: ‘Chúng tôi chỉ muốn ôm con gái một cái thật chặt’ - ảnh 2

Bố mẹ Huỳnh Như hạnh phúc với chiến thắng của con gái và đồng đội

Khánh ChâU

“Lúc này tôi chỉ muốn ôm con gái tôi một cái thật chặt nhưng không ôm được. Làm mẹ, tôi chỉ muốn ôm con gái mình vào lúc này”, bà Lài bày tỏ.

Ông Huỳnh Thanh Liêm thì rạng ngời trên gương mặt chất phát: “Tôi vui quá chú ơi. Hai vợ chồng ra đây từ ngày 17.5 để gần với con gái mình hơn. Khi thấy Huỳnh Như bị té, bà xã tôi cứ xót xa. Nhưng giờ thì vui quá, đội tuyển đã chiến thắng để tiếp tục vô địch SEA Games”.

Bố mẹ Huỳnh Như: ‘Chúng tôi chỉ muốn ôm con gái một cái thật chặt’ - ảnh 3

Huỳnh Như ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu

Ngọc Dương

Bố Huỳnh Như nói rằng rất muốn ôm con, nhưng biết con đá mệt, nên chờ Huỳnh Như về khách sạn tắm rửa nghỉ ngơi, ăn cơm cùng toàn đội rồi sẽ gặp con gái rượu sau.

Huỳnh Như nói gì sau khi giúp nữ Việt Nam giành tấm HCV SEA Games 31?

Ông Huỳnh Thanh Liêm vui vẻ cho biết, trước khi ra Quảng Ninh cổ vũ đội bóng đá nữ, ông đã hứa với bà con chòm xóm là sẽ đãi tiệc mọi người nếu đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vô địch. Bây giờ Huỳnh Như lại ghi bàn làm nên chiến thắng nên chắc chắn ông sẽ làm tiệc lớn để chia vui với mọi người.

Highlights Nữ Việt Nam 1-0 Nữ Thái Lan: Tuyệt vời Huỳnh Như

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU