Bố mẹ bất cẩn, con bị cuốn vào máy chạy bộ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cậu bé đang nghịch quả bóng tập thể dục trong phòng gym thì không may quả bóng chạm vào máy chạy bộ. Cả quả bóng và hai tay cậu bé lập tức bị cuốn chặt vào bên dưới máy chạy bộ. 

Cậu bé bị cuốn vào máy chạy bộ khi đang chơi với bóng tập thể dục trong phòng gym - Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Cậu bé bị cuốn vào máy chạy bộ khi đang chơi với bóng tập thể dục trong phòng gym - Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Sự cố xảy ra tại một phòng tập gym ở Trung Quốc. May mắn là cậu bé không bị thương. Vụ việc cảnh báo bố mẹ cần cẩn thận hơn khi dẫn con đến phòng tập gym, theo Daily Mail.

Khi cậu bé bị cuốn hai tay vào máy chạy bộ, em cố tìm cách kéo tay ra nhưng không được. Người đang chạy trên máy lúc đó dường như không hay biết là cậu bé đang bị cuốn vào máy.

Sự việc xảy ra quá nhanh khiến nhiều người có mặt ở phòng tập lúc đó không kịp phản ứng. May mắn là một người phụ nữ gần đó đã lập tức chạy đến và kéo cậu bé ra ngoài.

Đoạn video dường như do camera giám sát ở phòng tập đã quay lại toàn bộ vụ việc. Đến khi cậu bé được kéo khỏi máy chạy bộ thì những người còn lại mới hay biết và chạy đến ứng cứu.

Truyền thông địa phương không tiết lộ địa điểm xảy ra vụ việc và không biết liệu đứa trẻ có bị thương hay không. Danh tính của bố mẹ cậu bé cũng không được tiết lộ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU