bo luon xe

Hàng trăm xe “vô chủ” tồn đọng tại Bến xe Miền Tây
 /// ẢNH: TRÁC RIN

Lối thoát cho 'xe vô chủ'

1
Vấn nạn 'xe vô chủ' được dư luận nêu từ nhiều năm qua nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp thỏa đáng.
Bãi xe vi phạm tại xã Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh, TP.HCM /// Độc Lập

Hơn 2000 xe máy không ai nhận, CSGT TP.HCM buộc phải bán sắt vụn

5
Không chỉ xe máy giá bán vài trăm ngàn tại bãi xe ở vùng ven mà hiện tại vẫn còn hàng ngàn xe không ai đến nhận tại các bãi xe tạm giữ. CSGT TP.HCM cho biết nhiều người vi phạm không đến đóng phạt để nhận lại xe bị tạm giữ. Các xe này theo quy định sẽ bị tịch thu và bán đấu giá để đăng ký lại hoặc bán dạng sắt vụn.
“Đá… xế”

“Đá… xế”

0
Đó là từ lóng của những tên tội phạm chuyên bẻ khóa ăn cắp xe gắn máy mà thời gian “ra tay” chỉ trong nháy mắt. Khổ chủ chỉ cần lơ là một tí xíu, chiếc xe máy đắt tiền bị “đá” mất tăm.
Ra tay với đất có chủ bỏ hoang: Các chủ đất nói gì?

Ra tay với đất có chủ bỏ hoang: Các chủ đất nói gì?

0
Ngay sau khi đăng tải bài viết Ra tay với đất có chủ bỏ hoang, Thanh Niên nhận được rất nhiều phản hồi của bạn đọc trong cả nước. Liên quan đến quyền lợi sử dụng đất, đã có không ít chủ đất lên tiếng băn khoăn, phản đối.
Lừa đảo, lãnh án

Lừa đảo, lãnh án

0
Hôm qua 26/10, TAND TP.HCM đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thanh Thuận, nguyên chiến sĩ cảnh sát bảo vệ phòng PC35 (trại tạm giam Chí Hòa, Công an TP.HCM) mức án 4 năm tù giam về 3 tội "lừa đảo chiếm đoạt tài sản", "tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có" và "sửa chữa, sử dụng giấy chứng nhận và tài liệu của cơ quan, tổ chức".