Bỏ học đại học vì 'thấy quá đẹp để làm công việc buồn tẻ'

0 Thanh Niên Online

Cô gái 23 tuổi tên Raquel Llorente quyết định bỏ học ngành kỹ thuật tại một trường đại học để trở thành chuyên gia làm đẹp trực tuyến.  

Theo tờ The Sun ngày 21.11, Raquel Llorente từng là sinh viên ngành kỹ thuật tại một trường ĐH ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên Raquel Llorente cảm thấy chán ngán khi nghĩ tới việc khi tốt nghiệp ra trường trở thành kỹ sư và vùi mình vào công việc từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều nên bỏ học.

Chưa kể Raquel Llorente cảm thấy bản thân "quá đẹp để làm công việc buồn tẻ" như công việc của một kỹ sư ngành kỹ thuật. Và cô gái này quyết định theo đuổi công việc của một chuyên gia làm đẹp trực tuyến.

Cô gái này thường đăng tải những kiểu trang điểm khác nhau lên Instagram và thu hút được hơn hơn 115.ppp lượt theo dõi trong vòng chưa đầy một năm. Cô gái xinh đẹp này cũng có hơn 3.2 triệu lượt theo dõi trên TikTok.

Đến nay, Raquel Llorente đã trở thành một trong những người có ảnh hưởng về trang điểm, làm đẹp.

Bỏ học đại học vì 'thấy quá đẹp để làm công việc buồn tẻ' - ảnh 1

Cô gái 23 tuổi tự tin vào nhan sắc nên quyết định rời giảng đường để theo đuổi việc làm đẹp và trở thành người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội

INSTAGRAM

Chia sẻ trên tờ The Sun, Raquel Llorente cho biết: "Ban đầu chỉ có 9 người theo dõi tôi trên mạng xã hội nhưng tôi thậm chí còn không chú ý đến số lượng người theo dõi. Tôi chỉ thấy vui khi làm những gì tôi thường làm và tôi thấy mình đẹp hơn khi trang điểm. Tôi cảm thấy mình quá xinh và nên đứng trước ống kính".

Cũng theo cô gái "có lối đi riêng" này: "Tới giờ tôi vẫn có cảm giác kỳ lạ khi thấy con số người theo dõi tăng lên, tôi luôn nghĩ mình đang đăng bài cho 9 người theo dõi của mình".

Sau khi nổi tiếng, khá nhiều thương hiệu đã tiếp cận và đề nghị hợp tác với Raquel Llorente.

Bỏ học đại học vì 'thấy quá đẹp để làm công việc buồn tẻ' - ảnh 2

Raquel Llorente nổi tiếng trên mạng xã hội

INSTAGRAM

Raquel Llorente cho biết mỗi năm cô có thu nhập khoảng 30.000 bảng Anh (khoảng gần 900 triệu đồng) và nhận được rất nhiều sản phẩm làm đẹp miễn phí nhờ tên tuổi của mình.

Chia sẻ với những ai mong muốn có được sự nổi tiếng tương tự, đặc biệt là những cô gái, Raquel Llorente nói: "Ở ngoài nhìn vào cứ tưởng kiếm tiền khá dễ dàng. Tuy nhiên, thực tế tôi đã dành rất nhiều thời gian để chụp ảnh, quay clip và chỉnh sửa hình ảnh một cách chỉn chu nhất. Khi theo đuổi việc trở thành một người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, cần toàn tâm toàn ý và làm việc chăm chỉ như khi đi làm ở các công ty, doanh nghiệp".

Hiện tại, câu chuyện bỏ học để theo đuổi một niềm đam riêng của Raquel Llorente thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU