bo de dao trang

Tháp trung tâm của quần thể đền chùa Mahabodhi /// Phương An

Dừng lại, thở sâu ở Mahabodhi

2
Dưới cội bồ đề ở Mahabodhi, ngồi xuống, tĩnh lặng, khép mắt lại, thở thật sâu và lắng nghe... chắc chắn là món quà tuyệt vời nhất dành tặng cho chính mình.
Tại Vietravel, du khách có thể chọn 1 trong khoảng 20 hành trình tour châu Âu /// Ảnh: Vietravel cung cấp

Sẵn sàng chơi lễ 2.9

0
Tận hưởng dịch vụ 5 sao sang chảnh, du thuyền trên những dòng sông huyền thoại, 'chạm' vào thiên nhiên hoang sơ hay khám phá vương quốc hạnh phúc nhất thế giới  là những hành trình tuyệt vời không thể bỏ lỡ trong lễ 2.9 năm nay.
Đường phố ở Ấn là cả một thế giới cho những ai muốn khám phá /// Phương Nguyễn

Điều lạ kỳ trên đất Ấn

1
Ấn Độ là một đất nước kỳ lạ, ai mà thích thì cực thích, còn không thì không chịu được. Không có một thứ tình cảm trung dung.
Tượng phật trưng bày tại bảo tàng /// Ảnh: Hoàng Sơn

Xác lập 2 kỷ lục Việt Nam tại lễ hội Quán Thế Âm

0
Tại lễ khai mạc lễ hội Quán Thế Âm hôm qua 2.4, ban tổ chức đã công bố 2 kỷ lục VN cho Bảo tàng Văn hóa Phật giáo đầu tiên (đặt tại chùa Quán Thế Âm, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) và lá cờ Phật giáo lớn nhất VN.
Du lịch Ấn Độ cho khởi đầu năm mới

Du lịch Ấn Độ cho khởi đầu năm mới

0
Những ngày đầu năm mới, như đã thành thông lệ, Bodh Gaya bang Bihar, Ấn Độ tràn ngập sắc áo màu nâu đỏ. Đối với người dân vùng Himalaya, màu đỏ là màu đẹp nhất, bởi đó chính là màu áo các vị thầy.
 /// Ảnh: Trần Việt Văn

Trần Việt Văn đoạt bằng danh dự Photo Master Cup

0
Với tác phẩm Bữa trưa (ảnh) chụp mâm cơm của các nhà sư tại một ngôi chùa cổ ở tỉnh Atapeu (Lào), Trần Việt Văn vừa được nhận bằng danh dự của Ban tổ chức cuộc thi ảnh màu quốc tế Master Cup (Los Angeles, Mỹ).
Tượng Phật ngọc hòa bình thế giới  được cung nghinh tại chùa Thiền Lâm (Gò Kén) /// GIANG PHƯƠNG

Cung nghinh tôn tượng Phật ngọc hòa bình thế giới nặng 4 tấn

2
Gần 1.000 phật tử đã có mặt tại chùa Thiền Lâm tham dự lễ khai mạc cung nghinh tôn tượng Phật ngọc hòa bình thế giới. Đây cũng là nơi dừng chân cuối cùng tại Việt Nam trước khi Phật ngọc được đưa về an vị vào đại bảo tháp tại Úc.
Tác phẩm 'Phòng ngủ của tướng Huy' /// Ảnh: Trần Việt Văn

'Phòng ngủ của tướng Huy' đoạt giải nhất Liên hoan ảnh quốc tế Hy Lạp

1
Vừa đoạt bằng danh dự tại cuộc thi ảnh quốc tế Iran Khayyam chưa được mấy ngày với tác phẩm Những đứa trẻ năng động, nhiếp ảnh gia Trần Việt Văn tiếp tục đoạt giải nhất trong Liên hoan ảnh quốc tế Photometria 2016 tại Hy Lạp (12.6) với tác phẩm Phòng ngủ của tướng Huy.
Dưới bóng bồ đề ở Bodhgaya

Dưới bóng bồ đề ở Bodhgaya

0
Chúng tôi hành hương về Bodhgaya vào những ngày giáp tết Ất Mùi 2015. Trời se lạnh, nắng vàng ươm. Ai nấy bồi hồi xúc động, như đứa con đi xa lâu ngày, nay được trở về nhà…