bồ đào nha

Football Leaks tiết lộ những bí mật làm rúng động bóng đá thế giới /// CHỤP MÀN HÌNH

Bắt giữ hacker đứng sau trang Football Leaks phơi bày những bí mật bóng đá thế giới

0

Một thanh niên Bồ Đào Nha vừa bị bắt ở Hungary do bị nghi ngờ tống tiền và lén lút truy cập trái phép tài liệu của các tổ chức bóng đá rồi sau đó tung những tài liệu này lên trang web Football Leaks. Theo nhóm luật sư của nghi phạm, người thanh niên có những hành động trên do “phẫn nộ” trước những tội ác trong bóng đá.

Ibrahimovic vừa có những nhận xét không mấy thiện cảm về Ronaldo /// AFP

Ibrahimovic châm chọc Ronaldo

0
Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic một lần nữa có những phát biểu châm chọc Cristiano Ronaldo khi cho rằng việc anh này chuyển đến Juventus không phải là một thử thách mới trong sự nghiệp.
Thủ môn Iran ném bóng cực nguy hiểm, từng cản phá penalty của Ronaldo

Thủ môn Iran ném bóng cực nguy hiểm, từng cản phá penalty của Ronaldo

0

Đứng trong khung gỗ của đội tuyển Iran là thủ môn cao 1m94, Alireza Beiranvand. Beiranvand sở hữu khả năng phát động tấn công rất đáng sợ, trong đó có những cú ném đưa bóng đi đến ¾ chiều dài sân. Thậm chí, Beiranvand còn cản phá thành công quả penalty của Ronaldo trong trận đấu giữa Iran và Bồ Đào Nha tại World Cup 2018.

Dán hình xăm để điều trị bệnh?

Dán hình xăm để điều trị bệnh?

0
Một nhóm các nhà nghiên cứu y khoa ở Mỹ và Bồ Đào Nha cho biết họ đã tạo ra một thiết bị điện tử, có thể "in" lên da hoặc các cơ quan tương tự như một hình xăm tạm thời, mang đến hy vọng có thể được sử dụng để vận hành chân tay giả hay điều trị nhiều tình trạng bao gồm cả bệnh Parkinson.

Tin đọc nhiều