bmw

4 thay đổi đắt giá nhất trên BMW 5-Series mới

4 thay đổi đắt giá nhất trên BMW 5-Series mới

0
Là bản nâng cấp giữa vòng đời nhưng BMW 5 Series vẫn được thương hiệu xe sang Đức bổ sung nhiều tính năng, công nghệ “đắt giá”, bên cạnh thay đổi ấn tượng ở ngoại thất.
Bộ đôi BMW M3 và M4 Competition giống nhau ở khả năng vận hành

BMW M3 và M4 Competition có thêm biến thể dẫn động AWD

0
Để mang đến khả năng kiểm soát tốt hơn cho hai cỗ máy mạnh hơn 500 mã lực, BMW M3 và M4 mới đây đã công bố thêm phiên bản sử dụng hệ dẫn động M xDrive dành cho bản Competition của cả hai mẫu xe này.
BMW X5 xDrive30d máy dầu về Việt Nam theo dạng nhập khẩu chính hãng năm 2014

BMW X5 máy dầu hiếm gặp tại Việt Nam

0
BMW X5 phiên bản máy dầu xDrive30d từng về Việt Nam trong năm 2014, đến nay chiếc xe này vẫn thuộc dạng xe hiếm khi chính hãng THACO hiện chưa phân phối dòng xe này.
BMW 5 series phiên bản mới ra mắt tại Việt Nam trong tháng 4

BMW 5 series phiên bản mới ra mắt tại Việt Nam trong tháng 4

0
BMW 5 Series phiên bản nâng cấp giữa vòng đời với nhiều nâng cấp hấp dẫn trong cả ngoại thất, nội thất và các tính năng hỗ trợ lái. Phiên bản mới của 5 Series sẽ được ra mắt chính thức tại Việt Nam vào ngày 15.4.2021.
BMW X3 máy dầu hiếm khi lăn bánh trên đường phố Việt Nam

Xe hiếm BMW X3 máy dầu tại Việt Nam

0
Trong những năm 2014, BMW X3 phiên bản máy dầu 20d X-Line đưa về Việt Nam với giá bán chính hãng 2,255 tỉ đồng. Cho đến nay mẫu xe này được xem là hàng hiếm bởi số lượng xe về nước không nhiều.
7 điểm nhấn tạo nên đẳng cấp của BMW 7-Series

7 điểm nhấn tạo nên đẳng cấp của BMW 7-Series

0
Phiên bản nâng cấp với hàng loạt tinh chỉnh không chỉ làm tăng tính sang trọng, tinh tế mà còn giúp BMW 7-Series khẳng định vị thế của mẫu xe sang mà giới “quý tộc” muốn chinh phục.