BlackPink phát hành ca khúc mới trước chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới trong 9 tháng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhóm nhạc nữ K-pop Hàn Quốc BlackPink tung ra ca khúc mới Pink Venom vào ngày 19.8. Đây là đĩa đơn đầu tiên của nhóm sau gần hai năm, trước chuyến lưu diễn thế giới kéo dài 9 tháng.

MV ca khúc hip-hop Pink Venom - thuộc đĩa đơn chủ đạo trong album mới của BlackPink sẽ được phát hành vào tháng tới - đã thu hút hơn 130 triệu lượt xem trên YouTube ngay khi phát hành cách đây vài giờ.

BlackPink phát hành ca khúc mới trước chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới trong 9 tháng - ảnh 1

Nhóm BlackPink trong MV Pink Venom vừa phát hành

chụp màn hình

Bộ tứ Jisoo, Jennie, Rose và Lisa trở thành hiện tượng toàn cầu kể từ khi ra mắt tại Hàn Quốc vào năm 2016 và từng hợp tác với các ngôi sao âm nhạc như Lady Gaga, Cardi B và Dua Lipa.

Một số bài hát của họ như Kill This Love thu về hơn một tỉ lượt truy cập trên YouTube, nhưng các thành viên của nhóm gần đây tập trung nhiều hơn vào việc phát hành ca khúc solo.

MV ca khúc Pink Venom
youtube

“Vì đây là lần trở lại sau một thời gian dài nên chúng tôi muốn thể hiện bản sắc của mình. Vì vậy, chúng tôi đã ghép 'Pink' và 'Venom', hai từ trái ngược nhau sẽ khiến bạn nhớ đến chúng tôi”, Jennie nói.

Công ty quản lý của ban nhạc là YG Entertainment cho biết MV của Pink Venom với các nhạc cụ truyền thống của Hàn Quốc là video đắt nhất mà họ từng sản xuất.

BlackPink phát hành ca khúc mới trước chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới trong 9 tháng - ảnh 2

Các thành viên của nhóm nhạc thần tượng K-pop BlackPink chụp ảnh trong triển lãm ô tô Seoul 2019 ở Goyang, Hàn Quốc

reuters

YG cho biết, album mới Born Pink sẽ được phát hành vào ngày 16.9, đã được đặt mua hơn 1,5 triệu bản trong một tuần, gấp đôi số lượng album đầu tiên của nhóm.

“Thay vì tập trung vào việc phá kỷ lục, chúng tôi chuẩn bị cho bài hát mới để người hâm mộ và khán giả của có thể yêu thích nó. Nhưng nếu chúng tôi có thể phá kỷ lục, chúng tôi sẽ thực sự biết ơn khán giả”, ca sĩ Rose nhìn nhận.

BlackPink sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào tháng 10 tới qua ít nhất 26 thành phố cho đến tháng 6.2023. Nhóm dự tính biểu diễn trước khoảng 1,5 triệu người hâm mộ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU