Bkav ra mắt chứng từ điện tử eChungtu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bkav vừa ra mắt Bkav eChungtu, nền tảng cho phép các doanh nghiệp dễ dàng tạo lập, quản lý Chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân (TNCN) điện tử theo đúng chuẩn Quy định của Bộ Tài chính.

Để giúp các doanh nghiệp dễ dàng sử dụng Chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử theo đúng quy định, Tập đoàn Bkav ra mắt Chứng từ điện tử Bkav eChungtu. Nền tảng được phát triển dựa trên công nghệ web-based mới nhất, cung cấp sẵn cho các doanh nghiệp đầy đủ bộ hồ sơ đăng ký mẫu để doanh nghiệp sử dụng và đăng ký với cơ quan thuế. Đồng thời Bkav eChungtu hỗ trợ tạo lập Chứng từ khấu trừ thuế TNCN một cách đơn giản: tạo từng tờ cho các doanh nghiệp sử dụng ít chứng từ, tạo nhiều tờ theo lô và có thể dễ dàng tích hợp với các hệ thống nghiệp vụ sẵn có.

Bkav eChungtu tích hợp sẵn các công nghệ ký số mới nhất như Ký số USB Token, Ký số từ xa giúp doanh nghiệp có thể ký số ngay trên các thiết bị di động mọi lúc mọi nơi, đảm bảo giá trị pháp lý cao nhất của Chứng từ khấu trừ thuế TNCN.

Bkav ra mắt chứng từ điện tử eChungtu - ảnh 1

Giao diện đăng nhập Nền tảng Chứng từ khấu trừ TNCN điện tử - Bkav eChungtu

ảnh chụp màn hình

Khi sử dụng Bkav eChungtu, doanh nghiệp cũng có sẵn các chức năng thống kê, báo cáo. Chỉ với 1 click chuột, doanh nghiệp có thể xuất ra tờ khai báo cáo định kỳ tình hình sử dụng Chứng từ khấu trừ thuế TNCN để gửi lên cơ quan thuế. Bkav eChungtu sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 80% thời gian và chi phí, như không tốn chi phí chuyển phát chứng từ mà chỉ cần gửi qua đường điện tử như email, tin nhắn.

Ông Nguyễn Khơ Din, Tổng giám đốc Công ty nền tảng chuyển đổi số SME, thành viên Tập đoàn công nghệ Bkav, cho biết: “Với việc ra mắt nền tảng Bkav eChungtu, Bkav đã cơ bản cung cấp đầy đủ hệ sinh thái các sản phẩm chuyển đổi số mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần. Các sản phẩm đều đem lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp, giúp quá trình vận hành trên môi trường số an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU