Bkav công bố loạt Bphone A Series, giá từ 4,49 triệu đồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bkav vừa công bố sẽ ra mắt và mở bán dòng Bphone A Series hoàn toàn mới, bao gồm các mẫu sản phẩm Bphone A40, A50, A60 có mức giá bán mềm.

Bphone A Series sẽ được tích hợp các tính năng bảo mật quan trọng như khả năng chống trộm, hỗ trợ các tính năng diệt virus, chặn tin nhắn rác, bảo vệ các giao dịch ngân hàng… giúp người dùng Bphone có thể yên tâm về dữ liệu, tài khoản cá nhân khi thực hiện các giao dịch cần sự bảo mật cao.

Bkav công bố loạt Bphone A Series, giá từ 4,49 triệu đồng - ảnh 1

Loạt dòng sản phẩm Bphone A Series

bkav

Ngoài ra, Bphone A Series cũng được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo vào camera trên điện thoại. Với công nghệ AI nhiếp ảnh điện toán, giúp khả năng chụp ảnh vượt xa giới hạn phần cứng camera. Chẳng hạn như khả năng chụp sMacro giúp ghi lại hình ảnh sắc nét, các chi tiết siêu nhỏ, ảnh chụp có độ nét cao

Bphone A Series được Bkav ra mắt lần này bao gồm các dòng sản phẩm Bphone A40, A50, A60 trang bị màn hình 6,67 inch Full HD+ hiển thị tối ưu, sắc nét.

Bkav công bố loạt Bphone A Series, giá từ 4,49 triệu đồng - ảnh 2

Giá bán chi tiết từng phiên bản Bphone A Series

bkav

Bkav cho biết, Bphone A40, A50, A60 sẽ có mức giá bán 4,49 triệu đồng, 5,49 triệu đồng và 6,49 triệu đồng tương ứng với các cấu hình khác nhau. Trong tối 19.12, Bkav cũng sẽ thực hiện một buổi livestream mở bán Bphone A Series với sự trình bày của ông CEO Nguyễn Tử Quảng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU