Bình Thuận: Xe khách giường nằm cháy rụi, gần 30 hành khách thoát chết trong gang tấc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một xe khách giường nằm đang lưu thông trên QL1 bất ngờ bốc cháy tại Bình Thuận. Tài xế đã tấp xe vào lề, gần 30 hành khách trên xe tháo chạy khỏi xe, thoát chết trong gang tấc.

Ngày 26.12, Cơ quan CSĐT Công an H.Bắc Bình (Bình Thuận) phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Thuận tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ cháy xe khách giường nằm trên QL1 qua địa bàn.

Bình Thuận: Xe khách giường nằm cháy rụi, gần 30 hành khách thoát chết trong gang tấc - ảnh 1

Công an khám nghiệm hiện trường vụ xe khách giường nằm bị thiêu rụi sáng 26.12

CTV

Theo Công an H.Bắc Bình, vụ cháy xe khách giường nằm xảy ra vào khoảng 3 giờ ngày 26.12. Khi xe cháy, gần 30 hành khách hành trình từ TP.HCM, Bình Dương về quê Thanh Hóa đang ngủ trên xe. Xe khách giường nằm BS 36B-022.23 lưu thông trên QL1 hướng Nam-Bắc, khi đến km 1661+100 QL1, thuộc địa bàn xã Sông Lũy, H.Bắc Bình thì tài xế phát hiện có lửa khói, bùng lên trong xe. Tài xế Mạch Văn Hải (31 tuổi, trú Thanh Hóa) lập tức tấp xe vào lề và bấm mở cửa, tri hô để các hành khách trên xe tỉnh giấc.

Bình Thuận: Xe khách giường nằm cháy rụi, gần 30 hành khách thoát chết trong gang tấc - ảnh 2

Trưa 26.12, các hành khách được nhà xe bố trí lên xe khác tiếp tục hành trình về quê Thanh Hóa đón tết

CTV

Gần 30 hành khách trên xe tháo chạy khỏi xe, thoát chết trong gang tấc. Ngọn lửa bốc lên cao, thiêu rụi chiếc xe ngay sau đó.

Tại hiện trường, xe khách cháy trơ khung, nhiều xe máy, đồ đạc dưới gầm xe cũng bị thiêu rụi.

Xe khách này hành trình từ TP.HCM về Thanh Hoá và đa số hành khách là người về quê ăn tết. Vụ cháy không có ai bị thương nhưng tài sản hành khách trong xe bị thiêu rụi.

Bình Thuận: Xe khách giường nằm cháy rụi, gần 30 hành khách thoát chết trong gang tấc - ảnh 3

Đồ đạc, hành lý của khách bị thiêu rụi cùng chiếc xe giường nằm

CTV

Trưa 26.12, các hành khách trên chiếc xe bị cháy đã được nhà xe bố trí lên một xe khác để tiếp tục hành trình về quê. Một số người dân địa phương đã mang bánh mì đến hỗ trợ cho các hành khách, có người còn mua dép mang đến tặng vì dép của hành khách cũng bị cháy.

Hiện vụ cháy xe khách giường nằm đang được cơ quan CSĐT Công an H.Bắc Bình và các phòng nghiệp vụ Công an Bình Thuận điều tra, làm rõ nguyên nhân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU