Bình Thuận: Tìm người bỏ rơi cháu bé sơ sinh ven đường quốc lộ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người phụ nữ đi trên xe taxi, khi đến xã Hồng Sơn, H.Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) thì dừng lại bỏ đứa trẻ sơ sinh ven đường.

Theo người dân ở thôn 4, xã Hồng Sơn, H.Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) vào khoảng 12 giờ trưa nay (23.5), một chiếc xe taxi đang lưu thông trên quốc lộ 1, khi đến trước nhà bà K. (Chủ tịch Hội Khuyến học xã Hồng Sơn, H.Hàm Thuận Bắc) thì dừng lại.

Bình Thuận: Tìm người bỏ rơi cháu bé sơ sinh ven đường quốc lộ - ảnh 1

Cháu bé sơ sinh còn chưa rụng rốn đã bị bỏ rơi trưa ngày 23.5 ở xã Hồng Sơn, H.Hàm Thuận Bắc

D.T

Một người phụ nữ xuống xe để đứa trẻ bọc trong khăn tắm lại ngay ven đường, rồi lên taxi rời đi. Nghe tiếng khóc của trẻ sơ sinh ở ven đường, người dân khu vực gần đó đến ẵm cháu bé về chăm sóc. Cháu bé trai mới sinh được khoảng 6-7 ngày tuổi, chưa rụng dây rốn.

Bình Thuận: Tìm người bỏ rơi cháu bé sơ sinh ven đường quốc lộ - ảnh 2

Người dân xã Hồng Sơn ẵm cháu bé vào nhà chăm sóc

CLIP

Thiếu tá Nguyễn Hoàng Trung - Trưởng Công an xã Hồng Sơn, cho biết cháu bé bị bỏ rơi hiện đang được một cặp vợ chồng tại thôn 4, xã Hồng Sơn nuôi nấng, chăm sóc. Chính quyền xã đã niêm yết thông báo tìm người thân của cháu bé bị bỏ rơi, nếu vẫn không tìm được sẽ đề nghị cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục giao cháu bé cho người nhận nuôi dưỡng theo quy định của pháp luật.

Vụ việc cháu bé trai bị bỏ rơi ngay ven đường quốc lộ 1 đang được người dân địa phương quan tâm theo dõi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU