Bình Thuận: Can thiệp vụ xô xát trên đường, 1 cảnh sát hình sự bị tấn công

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một cảnh sát hình sự thuộc Công an TP.Phan Thiết (Bình Thuận) trong lúc can thiệp vụ xô xát sau tai nạn giao thông thì bất ngờ bị tấn công.

Sáng nay 15.4, thượng tá Trần Long Khánh, Trưởng công an TP.Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết công an đang truy tìm nhóm thanh niên tấn công một cán bộ công an khi người này cố gắng can thiệp vụ xô xát sau tai nạn giao thông.

Theo thượng tá Khánh, vào khoảng 21 giờ ngày 14.4, anh N.Q.V, cán bộ đội điều tra hình sự Công an TP.Phan Thiết trong lúc đi công việc, đến nút giao đường Trường Chinh - Lê Duẩn (TP.Phan Thiết) thấy có vụ xô xát sau tai nạn giao thông nên dừng lại can ngăn. Bất ngờ một người trong nhóm đang xô xát rút dao đâm anh V. Rất may, nạn nhân chỉ bị thương nhẹ.

Công an TP.Phan Thiết đang truy tìm nhóm người gây tai nạn giao thông và người đâm anh V. Được biết, khi xảy ra vụ việc, anh V. mặc thường phục, nên có thể bị tấn công nhầm.

Trong một vụ việc khác, cũng trong đêm qua, xảy ra vụ ẩu đả tại khu phố A, P.Thanh Hải (TP.Phan Thiết), khiến 1 người bị đâm trọng thương.

Theo một bác sĩ Khoa Cấp cứu Bệnh viện đa khoa Bình Thuận, nạn nhân là anh N.T.Đ (32 tuổi, trú H.Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận). Khi vào cấp cứu, bệnh nhân trong tình trạng chảy nhiều máu và bị đâm đứt gân tay, thủng phổi. Lúc 23 giờ đêm 14.4, các bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Bình Thuận mổ cấp cứu kịp thời và cứu sống nạn nhân.

Theo Công an TP.Phan Thiết, nghi phạm là Nguyễn Trường Thọ (36 tuổi, trú H.Bắc Bình, Bình Thuận). Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn cá nhân giữa anh Đ. và Thọ. Công an TP.Phan Thiết (Bình Thuận) đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU