bính thân

Thị trường bánh mứt sôi động trong dịp tết - Ảnh: D.Đ.M

Người Việt bạo chi dịp tết

0
Khảo sát do Công ty TNS tiến hành trong tháng đầu năm 2016 cho thấy mức chi tiêu trung bình của người VN trong dịp tết khoảng 14,2 triệu đồng, bằng 4 tháng thu nhập trung bình.
Mang đặc sản núi rừng ra thành phố bán - Ảnh: LTH

Món ăn độc đáo của người xứ Lạng

0
Những ngày đầu xuân năm mới, thời tiết thuận lợi giúp lá sau sau (một loại lá được coi là đặc sản của Lạng Sơn) càng thêm mơn mởn.
TP.HCM đón dự án 'khủng' ngay từ đầu năm Bính Thân

TP.HCM đón dự án 'khủng' ngay từ đầu năm Bính Thân

0
Mặc dù chưa có thông tin chính thức về việc mở bán Tổ hợp cao ốc Xi Grand Court (Quận 10, TP.HCM) nhưng ngay từ những ngày cuối năm 2015, nhiều đơn vị môi giới BĐS lẫn khách hàng đều quan tâm về dự án này.
Người dân đổ xô đến chụp ảnh đầu năm tại các vườn hoa ở Nhật Tân - Ảnh: Bảo Hoàng

Dịch vụ chụp ảnh 'hốt bạc' đầu năm

0
Sau Tết Nguyên đán, thời tiết nắng đẹp nên lượng người đổ về các vườn hoa tại Nhật Tân (P.Nhật Tân, Q.Tây Hồ, Hà Nội) chụp ảnh rất đông. Chủ các nhà vườn tại đây thu hàng chục triệu đồng mỗi ngày nhờ dịch vụ này.
Xe các loại xếp hàng qua phà Vàm Cống - Ảnh: Thanh Dũng

Khổ sở đi lại sau tết

0
Lượng người quay lại các TP lớn sau kỳ nghỉ tết tăng cao, khiến tàu, xe không đáp ứng được dù giá vé tăng gấp đôi ngày thường.
Người dân đến xem khỉ ở Tòa thánh - Ảnh: Dương Phan

Công viên khỉ giữa lòng đô thị

0
Từ lâu, khu vườn nguyên sinh nằm giữa lòng đô thị tỉnh Tây Ninh (thuộc Nội ô Tòa thánh Cao Đài, huyện Hòa Thành) đã trở thành công viên khỉ tự nhiên lý thú của người dân.
1.300 bạn trẻ, gồm cả nhân viên VNG và những người yêu thích trải nghiệm và sáng tạo, cùng cắm trại và làm mới chính mình tại The Fire

Khi VNG làm khác

0
Với rất nhiều bạn trẻ, một ngày đêm để làm mới lại bản thân, giải phóng chính mình tại The Fire, sự kiện cộng đồng do VNG tổ chức, là quá đã nhưng vẫn... thòm thèm.
Đi cùng trời cuối đất

Đi cùng trời cuối đất

0
Đó là những điểm đến mà dù đã từng chu du… qua màn ảnh nhỏ thì khi đặt chân đến đó bạn vẫn có những cảm xúc mãnh liệt đến khó quên trong đời. Họ đã đi, đã đến, và đã chia sẻ những cảm xúc này.
Góc phố nhỏ xinh Geneve

Geneve thông điệp hòa bình

0
Dãy Alps kỳ vĩ, đỉnh núi quanh năm tuyết phủ, những cánh đồng cỏ xanh mướt mịn màng, những ngôi nhà gạch với ống khói lò sưởi thả những làn khói mỏng màu lam, lắt lay trong trời giá lạnh...
Hương tết quê tôi

Hương tết quê tôi

1
Tâm lý học xác định: Trong những thứ gợi nhớ trên đời thì mùi hương là thứ gợi nhớ nhanh nhất và bền nhất.