Bình Phước: Vây bắt nhóm 'quái xế' nẹt pô, lạng lách trên đường phố

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hàng chục 'quái xế' có hành vi nẹt pô, lạng lách, đánh võng trên đường đã bị Công an TP.Đồng Xoài mật phục, vây bắt trong đêm.

Tối 30.4, Công an TP.Đồng Xoài (Bình Phước) đã bắt giữ 10 “quái xế” chạy xe gắn máy với tốc độ cao, nẹt pô, lạng lách, đánh võng trên nhiều tuyến đường nội ô. Đây là những tuyến đường mà nhiều thanh, thiếu niên thường xuyên tụ tập, gây mất trật tự công cộng.

Bình Phước: Vây bắt nhóm 'quái xế' nẹt pô, lạng lách trên đường phố - ảnh 1

10 xe máy của các "quái xế" bị tạm giữ, hầu hết đều đã thay đổi một số phụ tùng, "độ" pô xe

H.g

Theo đó, lực lượng thuộc Đội CSGT Công an TP.Đồng Xoài đã mật phục trên tuyến đường Hồ Xuân Hương và quốc lộ 14 (khu vực tượng đài chiến thắng Đồng Xoài, P.Tân Phú), đã phát hiện một số nhóm thanh, thiếu niên điều khiển xe máy có hành vi nẹt pô, lạng lách, đánh võng trên đường, chạy với tốc độ cao, gây mất trật tự công cộng. Trong đó có nhiều phương tiện đã được thay đổi kết cấu, phụ tùng, làm lại máy…

Bình Phước: Vây bắt nhóm 'quái xế' nẹt pô, lạng lách trên đường phố - ảnh 2

Các phương tiện bị tạm giữ tại Công an TP.Đồng Xoài

H.G

Các lực lượng đã vây bắt 10 "quái xế" (từ 13 - 17 tuổi) ngụ các địa phương trong tỉnh như H.Đồng Phú, H.Bù Đăng và TP.Đồng Xoài.

Những người vi phạm cùng phương tiện được đưa về Đội CSGT Công an TP.Đồng Xoài để lập biên bản xử phạt hành chính.

Công an TP.Đồng Xoài cũng đã lập biên bản tạm giữ 10 xe máy nói trên để xử lý. Đồng thời yêu cầu các thanh, thiếu niên viết cam kết không được tiếp tục tham gia các hoạt động đua xe trái phép, nẹt pô, lạng lách, đánh võng, thay đổi kết cấu xe…

Trước đó tối 26.4, Công an TP.Đồng Xoài cũng đã vây bắt 9 "quái xế" có hành vi lạng lách, đánh võng, nẹt pô…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU