Bình Phước: Phát hiện thi thể nam công nhân giữa bụi cỏ trong khu công nghiệp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thi thể nam công nhân nằm giữa bụi cỏ trong Khu công nghiệp Đồng Xoài III được người dân phát hiện và trình báo công an.

Chiều 4.7, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an TP.Đồng Xoài tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, vụ phát hiện thi thể nam công nhân giữa bụi cỏ trong Khu công nghiệp Đồng Xoài III (ấp 1, xã Tiến Hưng, TP.Đồng Xoài).

Bình Phước: Phát hiện thi thể nam công nhân giữa bụi cỏ trong khu công nghiệp - ảnh 1

Thi thể nam công nhân được phát hiện tại bãi cỏ trong Khu công nghiệp Đồng Xoài III

HOÀNG GIÁP

Phát hiện thi thể nam công nhân giữa bụi cỏ trong Khu công nghiệp Đồng Xoài III

Trước đó, sáng cùng ngày, một số người dân địa phương sống gần Khu công nghiệp Đồng Xoài III phát hiện chiếc xe máy BS 48AC - 010.52 dựng ngoài đường, nhưng không có người đi cùng.

Sau nhiều giờ không thấy có ai đến lấy xe, khoảng 13 giờ 30 phút, người dân đi tìm xung quanh. Phát hiện người đàn ông bất động trong tư thế gục mặt xuống đất trong bãi cỏ, người dân trình báo cơ quan công an.

Tại hiện trường, lực lượng công an xác định người đàn ông này đã tử vong. Cách vị trí thi thể khoảng 10 m có một chiếc xe máy được xác định là xe của nạn nhân.

Bình Phước: Phát hiện thi thể nam công nhân giữa bụi cỏ trong khu công nghiệp - ảnh 2

Chiếc xe máy nạn nhân bỏ lại, cách thi thể khoảng 10 m

HOÀNG GIÁP

Danh tính nạn nhân được xác định là V.V.C (25 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Nông), tử vong với tư thế úp mặt xuống đất, trong bụi cỏ bên đường.

Người nhà nạn nhân cho biết, anh C. là công nhân Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú (H.Đồng Phú, tỉnh Bình Phước). Khoảng 17 giờ ngày 3.7, anh C. chạy xe máy rời khỏi nhà. Dù người nhà có liên lạc qua điện thoại nhưng nạn nhân không nghe máy, đến chiều nay thì nhận tin báo từ cơ quan chức năng.

Bình Phước: Phát hiện thi thể nam công nhân giữa bụi cỏ trong khu công nghiệp - ảnh 3

Hiện trường vụ việc

HOÀNG GIÁP

Vụ việc phát hiện thi thể nam công nhân giữa bụi cỏ trong Khu công nghiệp Đồng Xoài III đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU