Bình Phước: Phát hiện 12 người trong căn nhà cho thuê cùng nhiều ‘hàng nóng’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Kiểm tra hành chính một căn nhà cho thuê tại TP.Đồng Xoài (Bình Phước), lực lượng công an phát hiện 12 người cùng nhiều 'hàng nóng' trong nhà.

'Hàng nóng' được tìm thấy trong căn nhà thuê tại TP.Đồng Xoài /// ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP
'Hàng nóng' được tìm thấy trong căn nhà thuê tại TP.Đồng Xoài
ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP

Chiều ngày 24.8, Công an TP.Đồng Xoài (Bình Phước) cho biết đang điều tra, làm rõ vụ việc 12 người tụ tập trong căn nhà cho thuê cùng với nhiều "hàng nóng" nguy hiểm.

Bình Phước: Phát hiện 12 người trong căn nhà cho thuê cùng nhiều ‘hàng nóng’  - ảnh 1

Thời điểm công an tiến hành kiểm tra, phát hiện 12 người đang tụ tập trong 1 căn nhà thuê

ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP

Trước đó, khoảng 16 giờ 30 ngày 23.8, Công an TP.Đồng Xoài và Công an P.Tân Phú bất ngờ kiểm tra hành chính một căn nhà cho thuê tại KP.Phú Lộc (P.Tân Phú) do Nguyễn Thịnh (34 tuổi, ngụ P.Tân Phú) thuê.

Tại thời điểm kiểm tra có 12 người trong căn nhà, trong đó 9 người không xuất trình được giấy đăng ký tạm trú cũng như thông báo lưu trú với cơ quan công an và 3 người không xuất trình được CMND hay căn cước công dân. Những người này khai nhận có hộ khẩu thường trú tại Bình Phước và các tỉnh Bến Tre, Kiên Giang, TP.HCM.

Tiếp tục kiểm tra các phòng của căn nhà, lực lượng công an đã phát hiện nhiều hung khí, "hàng nóng" nguy hiểm như súng ngắn, súng dài (chưa rõ chủng loại), còng số 8, đao, kiếm, dao găm, côn nhị khúc, ống nhòm, gậy cao su… Bên cạnh đó, trong khuôn viên căn nhà, các lực lượng còn phát hiện 6 xe máy và 1 xe ô tô của những người này.

Lực lượng công an đã tạm giữ toàn bộ phương tiện, tang vật nêu trên và yêu cầu những người này về trụ sở công an làm việc.

Hiện vụ việc phát hiện 12 người trong căn nhà cho thuê cùng nhiều "hàng nóng" đang được Công an TP.Đồng Xoài tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ.

Bình Phước: Phát hiện 12 người trong căn nhà cho thuê cùng nhiều ‘hàng nóng’  - ảnh 2

Toàn bộ số "hàng nóng", hung khí bị công an phát hiện trong một căn nhà cho thuê ở TP.Đồng Xoài, Bình Phước

ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU