Bình Phước: Nữ sinh bị các bạn cùng trường đánh hội đồng do… 'nhìn đểu'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Do mâu thuẫn từ việc 'nhìn đểu', một nữ sinh học cấp 2 tại Bình Phước đã bị các bạn cùng trường đánh hội đồng.

Ngày 21.5, Công an xã Long Hà (H.Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) cho biết đã mời các em học sinh liên quan đến vụ việc 1 em học sinh bị “đánh hội đồng” vào ngày 19.5 trên địa bàn, được quay clip lại và đưa lên mạng xã hội Facebook gây xôn xao dư luận.

Trước đó, clip dài 4 phút 50 giây cùng một số hình ảnh cắt từ clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhiều bạn vây đánh hội đồng trước sự chứng kiến của hàng chục người. Tuy nhiên không ai can ngăn mà chỉ đứng nhìn khiến nhiều người bức xúc.

Theo hình ảnh clip ghi lại dài 4 phút 50 giây, nữ mặc áo khoác đen bất ngờ bị một bạn nữ túm tóc đánh liên tiếp. Sau đó có khoảng 3, 4 bạn nữ khác cũng hùa theo đánh, túm tóc, dùng chân đá nữ sinh này. Do chỉ có một mình nên người này chỉ biết “chịu trận”, dù bị đánh ngã xuống đất nhưng một số bạn nữ vẫn tiếp tục túm tóc, dùng chân đạp, đánh.

Bình Phước: Nữ sinh bị các bạn cùng trường đánh hội đồng do… 'nhìn đểu' - ảnh 1

Chỉ vì mâu thuẫn "nhìn đểu", nữ sinh bị các bạn cùng trường đánh hội đồng

cắt từ clip

Sự việc được một người chứng kiến quay clip lại. Điều khiến nhiều người bức xúc là có cả chục người cả nam, nữ chứng kiến nhưng không ai căn ngăn mà chỉ cười cợt và đứng xem.

Ngày 21.5, trao đổi với PV Thanh Niên, đại diện Công an xã Long Hà xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn và đã mời các em học sinh liên quan cùng phụ huynh lên để xác minh, làm rõ vụ việc.

Qua xác minh, khoảng 13 giờ 30 phút ngày 19.5, em L.B.P.H (13 tuổi, ngụ xã Long Hà) cùng một số cùng lớp đến Trường THCS Long Hà chơi. Khi đến trường thì H. gặp P.H.H.A, N.T.M.N và một số học sinh khác học cùng trường.

Sau đó H.A nói H. ra đường bê tông bên hông trường để nói chuyện. Khi vừa ra đến nơi thì H.A, M.N xông vào nắm tóc và dùng chân, tay đánh H. Ngoài H.A và M.N còn có 5 học sinh lớp khác cùng trường tham gia “đánh hội đồng” em H.

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do giữa H.A và H. trước đó đã có mâu thuẫn cá nhân với nhau (nhìn đểu và chửi nhau) dẫn đến sự việc đánh nhau.

Ngày 20.05, Công an xã Long Hà đã phối hợp với Ban giám hiệu Trường THCS Long Hà đã mời các học sinh cùng phụ huynh học sinh có liên quan đến vụ việc trên đến Công an xã Long Hà để làm việc; đồng thời giáo dục, răn đe đối với các nữ sinh này.

Cũng theo Công an xã Long Hà, thời gian tới, đơn vị sẽ phối hợp với các trường học trên địa bàn tổ chức các hoạt động tuyên truyền phòng ngừa về hành vi bạo lực học đường nhằm hạn chế tình trạng học sinh đánh nhau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU