Bình Phước: Kiểm tra nhà nghỉ, bắt 2 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Kiểm tra một nhà nghỉ tại TP.Đồng Xoài (Bình Phước), công an phát hiện 2 thanh niên mua bán ma túy và 2 người đang sử dụng ma túy.

Ngày 29.6, Cơ quan CSĐT Công an TP.Đồng Xoài (Bình Phước) đang tạm giữ Nguyễn Xuân Phú (32 tuổi, ngụ TP.Đồng Xoài) và Nguyễn Văn Huỳnh (32 tuổi, ngụ H.Phú Riềng, Bình Phước) để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túymua bán trái phép chất ma túy.

Vào khuya 28.6, Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP.Đồng Xoài phối hợp với lực lượng chức năng kiểm tra hành chính nhà nghỉ An An (KP.Phú Tân, P.Tân Phú) khi có thông tin một số người thuê phòng mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy.

Bình Phước: Kiểm tra nhà nghỉ, bắt 2 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy - ảnh 1

Nguyễn Xuân Phú tại cơ quan công an

HOÀNG GIÁP

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện, bắt quả tang tại hành lang của nhà nghỉ, nơi Nguyễn Văn Huỳnh đang đứng bên dưới có 2 gói nilon có chứa tinh thể màu trắng. Huỳnh khai nhận đó là ma túy tổng hợp dạng đá được Nguyễn Xuân Phú đưa cho Huỳnh mang đi bán.

Bình Phước: Kiểm tra nhà nghỉ, bắt 2 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy - ảnh 2

Nguyễn Văn Huỳnh tại cơ quan công an

HOÀNG GIÁP

Kiểm tra hành chính phòng số 5, công an phát hiện bên trong có Nguyễn Xuân Phú cùng 2 người khác và 3 gói nilon hàn kín có chứa tinh thể màu trắng; 1 bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá… Phú khai nhận các chất tinh thể màu trắng là ma túy tổng hợp dạng đá, trước đó mua về để sử dụng và đưa cho Huỳnh bán cho người nghiện. Qua test nhanh, cả 4 người trong nhà nghỉ đều dương tính với chất ma túy.

Hiện công an đang tạm giữ Phú và Huỳnh để tiếp tục điều tra, làm rõ các hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và mua bán trái phép chất ma túy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU