Bình Phước: Đâm trúng ngực người tình của vợ cũ, bị tuyên án giết người

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Yêu cầu đưa con về nhà thăm mình nhưng không được chấp nhận, Nguyễn Tấn Kiệt bực tức cầm dao qua đâm thấu ngực người tình của vợ cũ. Kiệt bị tòa tuyên 6 năm tù về tội giết người.

Ngày 31.8, TAND tỉnh Bình Phước xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Tấn Kiệt (39 tuổi, ngụ xã Tân Thành, H.Bù Đốp, Bình Phước) 6 năm tù giam về tội giết người.

Theo cáo trạng, Nguyễn Tấn Kiệt và N.T.B.P đã ly hôn. Sau khi ly hôn, chị P. được giao quyền nuôi con và có quan hệ tình cảm với N.V.P (29 tuổi, ngụ H.Lộc Ninh).

Bình Phước: Đâm trúng ngực người tình của vợ cũ, bị tuyên án giết người - ảnh 1

Nguyễn Tấn Kiệt tại phiên tòa sơ thẩm ngày 31.8

HOÀNG GIÁP

Trưa 27.9.2021 sau khi uống rượu, Kiệt nhắn tin yêu cầu vợ cũ chở con về nhà để thăm nhưng chị P. không đồng ý nên Kiệt bực tức, nảy sinh ý định đâm anh N.V.P để người này sợ mà không còn quan hệ tình cảm với chị P. nữa. Sau đó, Kiệt lấy con dao rồi chạy xe máy đi tìm anh N.V.P để ra tay.

Khi đến nơi, Kiệt thấy chị P. đang ngồi trước hiên nhà, còn anh N.V.P đang nằm trên võng gần bên chị P.

Kiệt tiếp tục đi đến nói chuyện và yêu cầu chị P. chở con về nhà Kiệt để thăm nhưng chị P. vẫn không đồng ý. Lúc này, Kiệt lấy con dao từ trong túi quần ra rồi đâm 1 nhát thấu ngực phải của anh N.V.P. Bị đâm, anh N.V.P bật dậy, ôm ngực bỏ chạy.

Kiệt cầm dao đi về rồi điện thoại cho xe dịch vụ cấp cứu, nhờ chở anh N.V.P đi cấp cứu. Nạn nhân được xác định bị tràn khí màng phổi, tỷ lệ thương tích 17%. Cùng ngày, Kiệt ra đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Tại phiên tòa sơ thẩm, xét thấy bị cáo còn con nhỏ, bồi thường cho bị hại 70 triệu đồng; đồng thời phía anh N.V.P cũng đề nghị xin giảm nhẹ hình phạt cho Kiệt. Từ đó, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Tấn Kiệt 6 năm tù giam về tội giết người.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU