Bình Phước: Bắt rắn trước nhà, người đàn ông bị rắn hổ mèo cắn tử vong

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thấy con rắn trước nhà, người đàn ông ở Bình Phước chạy đến bắt thì không may bị cắn vào tay và tử vong sau đó.

Ngày 16.8, Công an TP.Đồng Xoài phối hợp Công an tỉnh Bình Phước điều tra, làm rõ nguyên nhân người đàn ông bị rắn cắn tử vong tại khu phố Phước Tân, P.Tân Thiện, TP.Đồng Xoài.

Bắt rắn trước nhà, người đàn ông ở Bình Phước bị rắn cắn tử vong

Theo thông tin ban đầu, chiều 13.8, ông Dương Hoàng Đức (64 tuổi, ngụ khu phố Phước Tân, P.Tân Thiện) ra khu vực trước nhà thì phát hiện một con rắn nặng khoảng gần 1 kg nên ông Đức dùng tay bắt. Sau khi bắt được rắn, ông Đức mang vào nhà rồi bỏ vào can nhựa.

Lúc mang rắn vào nhà, ông Đức có nói với anh Phan Tuấn Đạt (35 tuổi, ngụ Vĩnh Long - ở cùng nhà với ông Đức) ông bị rắn cắn vào cánh tay. Nghĩ là rắn không có độc nên 2 người quyết định không đi chữa trị.

Bình Phước: Bắt rắn trước nhà, người đàn ông bị rắn hổ mèo cắn tử vong - ảnh 1

Con rắn độc cắn chết người đàn ông tại Bình Phước

HOÀNG GIÁP

Chiều 14.8, anh Bùi Văn Trường (38 tuổi, ngụ TP.Đồng Xoài) đến chơi thì biết việc ông Đức bị rắn cắn. Kiểm tra con rắn, biết rắn hổ mèo là rắn độc và thấy tay ông Đức bị sưng nên anh Trường dùng xe máy chở ông Đức đi qua nhà một người dân tại P.Tân Xuân, TP.Đồng Xoài để chữa trị theo mẹo dân gian. Sau đó, hai người về nhà. Tình hình sức khỏe của ông Đức vẫn bình thường và ông không đến cơ sở y tế để điều trị. Đến tối 15.8, ông Đức tử vong.

Vụ người đàn ông bị rắn cắn tử vong đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU