Bình Phước: Bắt nóng đối tượng trộm cắp tài sản sau 1 giờ nhận tin báo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khoảng 1 giờ đồng hồ nhận được trình báo của người dân về vụ trộm cắp tài sản gồm xe máy, điện thoại và laptop, Công an TP.Đồng Xoài đã nhanh chóng triển khai lực lượng bắt nóng nghi phạm.

Công an bắt nóng đối tượng trộm cắp sau 1 giờ nhận được tin trình báo /// ẢNH: HOÀNG GIÁP
Công an bắt nóng đối tượng trộm cắp sau 1 giờ nhận được tin trình báo
ẢNH: HOÀNG GIÁP

Ngày 11.5, Công an TP.Đồng Xoài (Bình Phước) đang tạm giữ Nguyễn Văn Phúc (29 tuổi, ngụ H.Chơn Thành, Bình Phước) để lấy lời khai, điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, anh Mai Thanh Tùng (31 tuổi, ngụ KP.Phú Xuân, P.Tân Phú) ngủ dậy nhưng không tìm thấy điện thoại. Ra phía trước, anh Tùng phát hiện cửa nhà mở toang, laptop, xe máy không còn.

Nhận được tin báo của nạn nhân, Đội CSHS, Công an TP.Đồng Xoài nhanh chóng triển khai lực lượng, khoanh vùng các đối tượng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng CSHS nhanh chóng xác định Nguyễn Văn Phúc là nghi can liên quan đến vụ trộm.

Bình Phước: Bắt nóng đối tượng trộm cắp tài sản sau 1 giờ nhận tin báo - ảnh 1

Nhiều giấy tờ mua, bán tài sản cùng hơn 20 sim điện thoại được tìm thấy tại nơi ở của Phúc

ẢNH: HOÀNG GIÁP

Đến khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, Công an TP.Đồng Xoài phối hợp Công an xã Đồng Tiến (H.Đồng Phú) kiểm tra một căn nhà tiền chế, phát hiện Phúc đang lẩn trốn cùng toàn bộ tang vật vừa trộm cắp được tại đây.

Khám xét tại nơi ở của Phúc, công an phát hiện hơn 20 sim điện thoại, giấy tờ mua bán vàng và các đồ vật có giá trị khác, được cho là có liên quan đến những vụ trộm cắp trước đó Phúc đã thực hiện.

Công an TP.Đồng Xoài thông báo, đề nghị người dân bị mất tài sản, đặc biệt là điện thoại, trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 5 vừa qua đến trình báo với Công an TP.Đồng Xoài. Việc này nhằm để tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ các vụ trộm cắp tài sản mà Phúc đã thực hiện trước đó để xử lý theo quy định của pháp luật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU