Bình Phước: Bắt giữ 2 người nước ngoài trốn chốt kiểm soát Covid-19 để qua Campuchia

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

2 người nước ngoài (nghi là người Trung Quốc) trốn chốt kiểm soát dịch Covid-19 trong đêm để xuất cảnh trái phép qua Campuchia bị lực lượng chức năng Bình Phước bắt giữ, đưa đi cách ly theo quy định.

Ngày 18.10, Công an H.Hớn Quản (Bình Phước) đang lấy lời khai 2 người nước ngoài để điều tra, làm rõ hành vi trốn chốt kiểm soát dịch Covid-19.

Hai người nước ngoài “ủ mưu” đi bộ vượt chốt kiểm soát Covid-19

Khoảng 1 giờ cùng ngày (18.10), tại chốt kiểm soát Covid-19 trênQuốc lộ 13 (đoạn qua địa bàn khu phố Tàu Ô, TT.Tân Khai, H.Hớn Quản), lực lượng trực chốt phát hiện 2 người nước ngoài (nghi là người Trung Quốc) khoảng hơn 30 tuổi đang đi bộ hướng từ TP.HCM vào H.Hớn Quản.

Khi đi qua chốt kiểm soát Covid-19, hai người này không dừng lại khai báo mà cố tình 'thông chốt'. Thấy 2 người này có biểu hiện nghi vấn, lực lượng chức năng đã tiến hành bắt giữ.

Bình Phước: Bắt giữ 2 người nước ngoài trốn chốt kiểm soát Covid-19 để qua Campuchia - ảnh 1

2 người nước ngoài 'thông chốt' kiểm soát dịch Covid-19 bị phát hiện, bắt giữ

C.T.V

Qua kiểm tra, chỉ có một người có giấy tờ tuỳ thân ghi chữ nước ngoài. Lực lượng chức năng đang tiếp tục lấy lời khai người còn lại để điều tra, làm rõ.

Ngày 18.10: Thông báo 75 ca Covid-19 tử vong tại 10 tỉnh thành

Theo thống kê, từ ngày 11.10 đến nay, lực lượng chức năng tại tỉnh Bình Phước đã đã phát hiện, ngăn chặn 4 vụ với 15 trường hợp xuất cảnh trái phép qua Campuchia, 1 vụ với 2 trường hợp nhập cảnh trái phép. Tất cả các trường hợp trốn chốt kiểm soát Covid-19 để xuất cảnh trái phép đều được đưa đi cách ly theo quy định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU