Bình Minh chờ đợi một năm để 'sám hối' cùng Anh Thư

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau hơn một năm chuẩn bị, dự án điện ảnh hợp tác giữa Ấn Độ và Việt Nam Sám hối đã chính thức bấm máy. Những hình ảnh đầu tiên trong ngày bấm máy bộ phim đã được nhà sản xuất hé lộ.

Bình Minh và Anh Thư vào vai đôi vợ chồng hạnh phúc.  /// Ảnh: BTC
Bình Minh và Anh Thư vào vai đôi vợ chồng hạnh phúc.
Ảnh: BTC

Người đảm nhận vị trí đạo diễn của Sám hối là Peter Hiền. Đối với khán giả Việt Nam, có thể cái tên Peter Hiền chưa mấy quen thuộc, nhưng với khán giả Bollywood, đây là một đạo diễn nổi tiếng gắn liền với những bộ phim bom tấn.

Peter Hiền (hay còn gọi là Peter Hein, nghệ danh của anh tại Ấn Độ) chính là đạo diễn hành động của siêu phẩm sử thi Baahubali: The Beginning (2015). Chia sẻ về dự án phim Sám hối, anh cho biết: "Lần này về Việt Nam thực hiện phim, ngoài tôi còn có nhà sản xuất Raja Ramani cùng đạo diễn hình ảnh và quay phim đều là người Ấn Độ. Sau một thời gian dài tuyển chọn và cân nhắc, Bình Minh và Anh Thư sẽ đảm nhận hai vai chính trong phim".

Đạo diễn Peter Hiền là đạo diễn danh tiếng của Ấn Độ. Ảnh: BTC
Peter Hiền là đạo diễn có tiếng ở Ấn Độ. Anh có ba là người Ấn Độ và mẹ là người Việt Nam
Ảnh: BTC
Còn về phần nam diễn viên Bình Minh, anh chia sẻ đã nghe danh tiếng của Peter Hiền từ rất lâu rồi, cũng có xem những phim Peter Hiền làm đạo diễn hành động tại Bollywood. Đặc biệt, Bình Minh rất thích phim Baahubali, tác phẩm nhận được rất nhiều giải thưởng lớn tại Ấn Độ lẫn quốc tế.

Là một diễn viên, Bình Minh mong muốn có cơ hội hợp tác cùng những đạo diễn tài năng như Peter Hiền. Thành ra khi được mời vào vai Long trong phim Sám hối, anh nhận lời ngay, dù lúc ấy chưa đọc kịch bản. Do đạo diễn Peter Hiền rất kỹ tính trong khâu chuẩn bị nên từ khi nhận được kịch bản cho đến khi bấm máy mất gần một năm.

"Một bất ngờ thú vị khác đó là Sám hối đánh đấu lần đầu tiên Bình Minh vào vai chồng của nữ diễn viên Anh Thư trên màn ảnh. Dù Bình Minh và Anh Thư từng là đồng nghiệp trên sàn diễn thời trang gần 10 năm nhưng đây là lần đầu cả hai đóng chung trong phim điện ảnh. Dù ngoài đời hai đứa là bạn rất thân, nhưng trước khi vào quay cũng phải cùng ngồi lại trao đổi về kịch bản để làm sao hoá thân vào nhân vật cho nó đời thường nhất, gần gũi nhất, đúng là một gia đình yêu thương nhau", Bình Minh chia sẻ.

Nam diễn viên cực ngầu trên trường quay. Ảnh: BTC
Nam diễn viên Bình Minh cực ngầu trên trường quay
Ảnh: BTC
Peter Hiền mang trong mình hai dòng máu Việt - Ấn (cha là người Ấn Độ, mẹ là người Việt Nam). Sau gần 20 năm làm phim tại quê cha với cả trăm bộ phim điện ảnh lớn nhỏ, Sám hối là bộ phim đầu tiên của đạo diễn Việt kiều Peter Hiền tại quê mẹ. Đây cũng chính là dự án điện ảnh hợp tác chính thức đầu tiên giữa hai nền điện ảnh Ấn Độ và Việt Nam trong khoảng thời gian gần đây.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất Raja Ramani, bộ phim Sám hối sẽ quay ở Việt Nam hai tháng, sau đó được mang về Ấn Độ thực hiện khâu hậu kỳ. Dự kiến phim Sám hối sẽ được công chiếu tại Việt Nam lẫn Ấn Độ vào năm 2017.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU