Bình Minh âu yếm bà xã Anh Thơ giữa quán hủ tiếu

0 Thanh Niên Online

(iHay) Khá mát tay trong việc kinh doanh, Bình Minh bất ngờ mở quán hủ tiếu bò viên - món ăn mà các thành viên trong gia đình anh rất thích.

Bình Minh âu yếm bà xã Anh Thơ giữa quán hủ tiếu

(iHay) Khá mát tay trong việc kinh doanh, Bình Minh bất ngờ mở quán hủ tiếu bò viên - món ăn mà các thành viên trong gia đình anh rất thích.

>> Vừa ngắm bình minh, vừa vớt ốc gấu ở Cửa Lò
>> Kinh Quốc: Cao không bằng Bình Minh, đẹp không bằng Đức Tiến thì phải cố 200%

Bình Minh âu yếm bà xã Anh Thơ giữa quán hủ tiếu - ảnh 1

Ngay khi vừa khai trương hệ thống karaoke cách đây không lâu, siêu mẫu - diễn viên Bình Minh tiếp tục khiến mọi người phải bất ngờ khi khai trương quán hủ tiếu bò viên ngay tại trung tâm TP.HCM vào chiều 10.9.

Rất đông nghệ sĩ, bạn bè thân thiết đã đến ủng hộ Bình Minh và bày tỏ sự thích thú về món ăn này. Chia sẻ về điều này, Bình Minh tiết lộ, dù là người gốc Bắc nhưng những năm đầu tiên vào Sài Gòn lập nghiệp, khi cuộc sống còn nhiều chật vật và khó khăn, anh chàng đã là “fan ruột” của món ăn rất Nam bộ này.

“Thật ra, hủ tiếu bò viên Chú Tư Già đã nổi tiếng tại Sài Gòn từ rất lâu nhờ vào những bí quyết đặc biệt không nơi nào có được. Tôi đã dành một năm để tìm hiểu những bí quyết này và quyết định mua lại nó để mở kinh doanh riêng. Thật may mắn, chủ thương hiệu Chú Tư Già cũng chính là khán giả hâm mộ và yêu quý tôi nên chú đã truyền hết mọi bí quyết để tôi có thể mang đến món ăn hấp dẫn nhất cho thực khách”, ông chủ Bình Minh cho biết.

Đến chúc mừng Bình Minh có đông đảo bạn bè thân thiết như: Xuân Lan, Hồng Ánh, Trương Minh Quốc Thái, Quý Bình, vợ chồng Thành Đạt - Bảo Ngọc…

Bình Minh âu yếm bà xã Anh Thơ giữa quán hủ tiếu - ảnh 2

Minh Nguyễn
Ảnh: Cao Minh Mẫn

>> Bình Minh 'lôi kéo' dàn sao trẻ đón World Cup sớm
>> Ghé biển Tam Thanh 'tắm' ánh bình minh
>> Bình Minh: 'Người nghệ sĩ nên góp sức thể hiện lòng yêu nước

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU