Bình luận EURO ngày 10.6: Người mẫu Trúc Nguyễn và cựu tuyển thủ Thế Anh 'bỏ phiếu' cho Pháp

0 Thanh Niên Online

Những chia sẻ có phần đối lập giữa người hâm mộ đơn thuần và cựu tuyển thủ giàu chuyên môn sẽ có trong chương trình bình luận và nhận định trước trận Pháp gặp Romania lúc 2 giờ (giờ VN) ngày 11.6.

Người mẫu Trúc Nguyễn và cựu tuyển thủ Thế Anh sẽ góp mặt trong chương trình bình luận và nhận định trước trận khai mạc EURO 2016
NVCC

[VIDEO]: GIAO LƯU KHÁCH MỜI TRẬN PHÁP - ROMANIA

Rạng sáng ngày 11.6, EURO 2016 sẽ chính thức khởi tranh. Đi cùng với đó, giới mộ điệu sẽ được theo dõi những trận cầu đỉnh cao đến từ 24 đội mà mở màn là trận chủ nhà Pháp gặp Romania.

Bên cạnh việc mang đến những chia sẻ trực tiếp từ Pháp của nhà báo Đỗ Hùng, chương trình bình luận và nhận định của báo Thanh Niên còn đem đến những nhận định thú vị, độc đáo từ hai vị khách mời. Người mẫu Trúc Nguyễn và cựu tuyển thủ Thế Anh sẽ “mở hàng” cho chuỗi chương trình giao lưu khách mời của báo Thanh Niên.

Bình luận EURO ngày 10.6: Người mẫu Trúc Nguyễn và cựu tuyển thủ Thế Anh 'bỏ phiếu' cho Pháp - ảnh 1
Người mẫu Trúc Nguyễn thường xuyên góp mặt ở các chương trình thời trang
NVCC

Dù bận rộn với lịch trình đi diễn, chụp ảnh, đóng phim,… nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều đến niềm đam mê bóng đá của người mẫu Trúc Nguyễn. Hơn nữa, đội chủ nhà Pháp chính là đội tuyển mà cô người mẫu sinh năm 1989 yêu thích từ lâu. Dưới góc nhìn của một người hâm mộ đơn thuần, không nặng về chuyên môn, chia sẻ của Trúc Nguyễn có phần đơn giản, gần gũi nhưng không kém phần thú vị.

Cách cảm nhận của cô người mẫu sẽ khiến môn bóng đá có phần hơi khô cứng sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn. Độc đáo ở chỗ, Trúc Nguyễn còn ứng dụng niềm đam mê bóng đá vào thời trang, ẩm thực và cả cách chọn bạn đời.

Riêng cựu tuyển thủ Thế Anh, bên cạnh việc chia sẻ những vấn đề chuyên môn, anh còn nói về đợt tập huấn của tuyển Việt Nam trên đất Pháp. Những kỷ niệm, cảm xúc chân thật tại đất nước hình lục lăng sẽ là điểm nhấn mới mẻ so với các chương trình bình luận thông thường.

Bình luận EURO ngày 10.6: Người mẫu Trúc Nguyễn và cựu tuyển thủ Thế Anh 'bỏ phiếu' cho Pháp - ảnh 2
Với kinh nghiệm nhiều năm thi đấu và huấn luyện, cựu tuyển thủ Thế Anh đã có những chia sẻ thú vị về EURO 
NVCC

Đến với chương trình nhận định bình luận trước trận của báo Thanh Niên, theo dõi những vị khách mời chia sẻ, người hâm mộ sẽ không cảm thấy quá căng thẳng bởi những thông tin nặng về chuyên môn. Thay vào đó, hai vị khách mời sẽ cân bằng chương trình bằng những chia sẻ vừa chuyên môn, vừa dung dị và cả những cảm nhận có phần riêng tư và thú vị.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU