Bình luận EURO 2016 ngày 17.6: Nữ hoàng trang sức Thúy Ngân phủ nhận lý do mê Ý vì trai đẹp

0 Thanh Niên Online

Á khôi nữ hoàng trang sức 2009 Thúy Ngân phủ nhận lý do cô mê bóng đá Ý vì nhiều cầu thủ đẹp trai. Cô cùng phóng viên Tân Lam bày tỏ ý kiến cá nhân về trận Ý - Thụy Điển sắp diễn ra.

Á khôi nữ hoàng trang sức Thúy Ngân là khách mời của Bình luận EURO hôm nay
Nguyễn Long

[VIDEO]: KHÁCH MỜI BÌNH LUẬN VÀ DỰ ĐOÁN TRẬN Ý - THỤY ĐIỂN

Tranh luận với phóng viên Tân Lam tại chương trình Bình luận EURO 2016 của Báo Thanh Niên chiều 17.6, Thúy Ngân thẳng thắn bày tỏ tình cảm của cô với nước Ý nói chung và đội bóng quốc gia này.

“Nhiều phụ nữ thích một đội bóng đôi khi vì đội bóng sở hữu nhiều cầu thủ điển trai. Thúy Ngân cũng thế phải không?”, phóng viên Tân Lam đặt câu hỏi cho người đẹp sinh năm 1991.

“Vẻ đẹp của các cầu thủ chỉ là một phần nhỏ làm nên điều ấn tượng của đội tuyển Ý. Tôi mê đội tuyển Ý từ lâu và thích phong cách chơi bóng của những cầu thủ khoác áo màu xanh thiên thanh. Tôi cực kỳ thích Balotelli nhưng rất tiếc là anh không tham dự cùng Ý ở mùa EURO năm nay”, Thúy Ngân “phản pháo”.
  Bình luận EURO 2016 ngày 17.6: Nữ hoàng trang sức Thúy Ngân phủ nhận lý do mê Ý vì trai đẹp - ảnh 1
Thúy Ngân yêu bóng đá Ý và cổ vũ cho Ý tại EURO 2016
NVCC

Điểm chung của cả phóng viên Tân Lam và Thúy Ngân là đều nhiều lần thất vọng, buồn bã vì bóng đá, tuy nhiên, họ chưa bao giờ quay lưng lại đội bóng họ đã dành trọn tình yêu.

Phóng viên Tân Lam bộc bạch, anh đã từng khóc vì bóng đá, đó là lần thất bại của đội tuyển Việt Nam tại Tiger Cup 1998, Việt Nam đã thắng Thái Lan tại bán kết nhưng thua đáng tiếc trước Singapore đêm chung kết và vuột mất cúp vàng trong sững sờ của hàng triệu người.

Bình luận EURO 2016 ngày 17.6: Nữ hoàng trang sức Thúy Ngân phủ nhận lý do mê Ý vì trai đẹp - ảnh 2
Phóng viên Tân Lam

Còn Thúy Ngân, cô không ngại ngần cho biết: “Tôi yêu bóng đá một tình yêu mù quáng. Biết là đội tuyển mình thích chơi có lúc tệ đấy, nhưng bảo bỏ thì không bỏ được”.

Về trận Ý và Thụy Điển sắp diễn ra, cả phóng viên Tân Lam và á khôi nữ hoàng trang sức Thúy Ngân đều đánh giá cao Ibrahimovic, cầu thủ của Thụy Điển từng chơi cho AC Milan của Ý. Tuy nhiên, theo họ, "một cánh én không thể làm nên mùa xuân", cả hai đều đã đưa ra những dự đoán tỷ số bất ngờ.

Khách mời tham gia Bình luận EURO 2016 của Báo Thanh Niên ngày 18.6 là MC Nguyên Khang. Ngoài việc nhận định về trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Áo diễn ra lúc 2 giờ sáng ngày 19.6, anh cũng trổ tài bình luận viên một trận đấu có sự tham gia của CR7 - Cristiano Ronaldo. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem trên thethao.thanhnien.vn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU