Bình luận EURO 2016 ngày 14.6: Nói chuyện xứ ‘Bồ’ nhớ Calisto

0 Thanh Niên Online

Cựu tuyển thủ Việt Thắng gợi lên nhiều câu chuyện thú vị về đất nước Bồ Đào Nha cùng người thầy cũ Henrique Calisto trước trận đấu mở màn EURO 2016 Iceland gặp Seleccao.

Cựu tuyển thủ Việt Thắng (trái) và nhà báo Quang Tuyến (phải) bình luận trước trận Bồ Đào Nha gặp Iceland
Nhân vật cung cấp

[VIDEO]: KHÁCH MỜI DỰ ĐOÁN TRẬN BỒ ĐÀO NHA - ICELAND

Với gần một năm sống và làm việc tại đất nước xinh đẹp Bồ Đào Nha, cựu tuyển thủ Việt Thắng có những ấn tượng rất đặc biệt với vùng đất này. Chưa kể, người thầy cũ Calisto - người con của quốc gia yên bình này cũng là một trong những HLV là Việt Thắng quý mến và kính trọng.

Bên cạnh đó, với nhiều năm làm việc ở lĩnh vực bóng đá, nhà báo Quang Tuyến cũng đưa người hâm mộ quay ngược thời gian về lịch sử phát triển của hai nền bóng đá tuy mới mà cũ, tuy cũ mà mới này.

Phần dự đoán tỷ số trận đấu Bồ Đào Nha gặp Iceland cũng không thể bỏ qua khi cả hai vị khách mời đều đứng về phía Bồ Đào Nha nhưng vẫn tin, Iceland sẽ có một màn trình diễn rất tuyệt vời.

Trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Iceland sẽ bắt đầu lúc 2 giờ ngày 15.6.

Áo - Hungary: Quá khứ hào hùng


[VIDEO]: KHÁCH MỜI DỰ ĐOÁN TRẬN ÁO - HUNGARY

Sự xuất hiện của Hungary ở bản đồ bóng đá châu Âu sau gần 50 năm vắng bóng là chuyện gây ngạc nhiên cho nhiều người. Cựu tuyển thủ Việt Thắng cũng không nằm ngoài số đó. Những chia sẻ của nhà báo Quang Tuyến sẽ giúp người hâm mộ hiểu hơn về một đội tuyển đã từng sở hữu một lối chơi quyến rũ và rất đỗi hào hoa này.

Trận đấu giữa Áo và Hungary sẽ bắt đầu lúc 23 giờ ngày 14.6.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU