Bình luận EURO 2016 ngày 12.6: Xpro - Tiếu lâm hội 'đại náo' Đức - Ukraine

0 Thanh Niên Online

Hai thành viên nhóm hài Xpro, quán quân Cười xuyên Việt 2016 sẽ đem đến những nhận định bóng đá vô cùng hài hước trong chương trình bình luận trước trận của Báo Thanh Niên.

Nhóm Xpro là khách mời tiếp theo của chương trình bình luận EURO 2016 do Báo Thanh Niên thực hiện
Nhân vật cung cấp

[VIDEO]: Xpro - Tiếu lâm hội 'đại náo' Đức - Ukraine

Khác với những chương trình bình luận bóng đá khô cứng khác, hai thành viên nhóm hài Xpro đã sớm mang đến bầu không khí hài hước. Bên cạnh việc chia sẻ về tình yêu dành cho bóng đá, Hữu Tín và Kiến Minh còn bật mí một vài kỷ niệm có một không hai của hai thành viên.

Dĩ nhiên, những chia sẻ về trận cầu tâm điểm vào rạng sáng mai giữa Đức và Ukraine là điều không thể thiếu. Nếu như nghệ sĩ Kiến Minh có những chia sẻ thiên về chuyên môn giữa hai đội, thì nghệ sĩ Hữu Tín khiến câu chuyện trở nên mềm mại hơn bằng những liên hệ thực tế từ tình hình của nhóm Xpro.

Vì thế, câu chuyện từ hai thành viên vừa hài hước, vừa nhẹ nhàng lại đầy đủ thông tin của trận đấu giữa Đức và Ukraine. 

Bên cạnh đó, nhóm hài Xpro còn bật mí về dự định trong tương lai và hứa hẹn sẽ sản xuất một tiết mục hài về chủ đề bóng đá để tặng người hâm mộ.

Một tình huống phát sinh hài hước vào cuối chương trình cũng khiến số bình luận và nhận định trước trận của nhóm Xpro trở nên đặc biệt hơn. Đó cũng chính là món quà mà nhóm Xpro và những người thực hiện chương trình của Báo Thanh Niên dành tặng cho những người ai yêu mến bóng đá. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU