Bình Dương: Tổ công tác đặc biệt 171 khống chế nhiều kẻ manh động

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 1.11, Công an tỉnh Bình Dương cho biết ngay sau khi được thành lập, tổ công tác đặc biệt 171 đã thực hiện tuần tra, khống chế nhiều kẻ manh động mang theo mã tấu, bình xịt hơi cay…

Theo Công an tỉnh Bình Dương, đến nay trên địa bàn đã thành lập 16 tổ công tác đặc biệt, tuần tra đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông. Trong đó, cấp tỉnh có 5 tổ; còn lại 11 tổ ở 9 huyện, thị, thành phố trực thuộc.

Sau khi được thành lập, các tổ công tác đặc biệt 171 đã ra quân tuần tra, kiểm soát trên khắp các địa bàn Bình Dương, trấn áp nhiều hoạt động tội phạm.

Cụ thể, trưa ngày 1.11, tổ tuần tra của Công an TP.Thuận An phối hợp với Công an P.An Phú (TP.Thuận An) tuần tra phát hiện nhóm 20 người đi trên 3 ô tô có biểu hiện nghi vấn.

Khi tổ công tác tuần tra dừng phương tiện để kiểm tra thì phát hiện nhóm người này mang theo mã tấu, dao, côn 3 khúc đi giải quyết mâu thuẫn.

Bình Dương: Tổ công tác đặc biệt 171 khống chế nhiều kẻ manh động - ảnh 1

Khống chế người vi phạm.

CÔNG AN CUNG CẤP

Trước đó, khuya 31.10, Tổ công tác của Công an TP.Dĩ An cũng phát hiện 2 người đi xe máy vi phạm trên địa bàn P.Dĩ An (TP.Dĩ An) mang theo bình xịt hơi cay và gậy 3 khúc.

Bình Dương: Tổ công tác đặc biệt 171 khống chế nhiều kẻ manh động - ảnh 2

Các thành viên tham gia tổ công tác đặc biệt 171.

CÔNG AN CUNG cấp

Ngoài ra, các tổ công tác của Công an H.Bàu Bàng và TX.Tân Uyên (Bình Dương) cũng phát hiện, xử lý nhiều trường hợp vi phạm, bắt giữ nghi phạm tàng trữ ma túy

Theo Công an tỉnh Bình Dương, trong ngày đầu ra quân, các tổ công tác đặc biệt 171 đã phát hiện 104 trường hợp vi phạm, tạm giữ 59 phương tiện để xử lý.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU