Bình Dương: Tạm giữ hình sự nghi phạm 20 tuổi cướp tài sản của tài xế xe ôm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Do không có việc làm ổn định nên Bình đã nảy sinh ý định đi tìm những người chạy xe ôm ở địa bàn tỉnh Bình Dương để cướp  tài sản, lấy tiền tiêu xài. 

Ngày 18.4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Chí Bình (20 tuổi, ngụ Kiên Giang) để điều tra làm rõ hành vi cướp tài sản của tài xế xe ôm, xảy ra trên địa bàn P.Hội Nghĩa (TX.Tân Uyên).

Theo điều tra, do không có việc làm ổn định nên Bình đã nảy sinh ý định đi cướp để lấy tiền tiêu xài.

Khoảng 14 giờ ngày 16.4, Bình chuẩn bị sẵn 1 con dao, đi bộ đến khu vực P.Hội Nghĩa (TX.Tân Uyên, Bình Dương) tìm những người chạy xe ôm để cướp tài sản.

Bình Dương: Tạm giữ hình sự nghi phạm 20 tuổi cướp tài sản của tài xế xe ôm - ảnh 1

Công an bắt giữ Bình và thu hồi tang vật.

công an cung cấp

Thời điểm này, Bình gặp anh H.P.H.V. (30 tuổi, ngụ Trà Vinh) chạy xe ôm đang chờ khách ở bên đường thì Bình kêu anh V. chở về xã Hiếu Liêm (H.Bắc Tân Uyên, Bình Dương).

Trên đường đi, khi đến khu vực vắng người thì Bình bất ngờ lấy dao đâm nhiều nhát vào người anh V. rồi cướp ví tiền, điện thoại và chiếc xe máy của nạn nhân rồi tẩu thoát. Anh V. bị thương nặng được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo vụ người chạy xe ôm bị cướp tài sản, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã vào cuộc phối hợp với công an địa phương bắt giữ được Bình khi đang lẩn trốn ở khu vực P.Vĩnh Tân (TX.Tân Uyên) và thu hồi được tài sản của vụ cướp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU