Bình Định: Phát hiện thi thể cô giáo mất tích nhiều ngày tại bãi đất trống

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thi thể cô giáo V.T.H.P., công tác tại Trường THCS Hải Cảng (TP.Quy Nhơn, Bình Định), được phát hiện tại một bãi đất trống sau nhiều ngày mất tích.

Chiều 24.9, Công an TP.Quy Nhơn phối hợp các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân tử vong của cô giáo V.T.H.P (33 tuổi, ở H.Phù Cát, Bình Định), công tác tại Trường THCS Hải Cảng. Cô giáo được cho là mất tích vài ngày trước.

Khoảng 14 giờ cùng ngày (24.9), thi thể cô V.T.H.P. được người dân phát hiện tại bãi đất trống ở giáp ranh khu vực 3 và khu vực 6, P.Nhơn Bình. Gần đó, xe máy cô giáo này thường sử dụng vẫn còn dựng đứng, ba lô đựng tài liệu dạy học vẫn còn trên xe.

Cách đây vài ngày, gia đình đã đăng tải thông tin trên mạng xã hội Facebook để tìm kiếm vì cho rằng cô giáo này mất tích.

Theo gia đình, gia đình cô P. ở H.Phù Cát (Bình Định). Cô P. vào TP.Quy Nhơn ở một mình để đi dạy. Sức khỏe và công việc của cô P. bình thường.

Gần đây, không liên lạc được với cô P., gia đình đã đi tìm tại trường, nhà ở... nhưng vẫn không thấy.

Các giáo viên trong trường cho biết ngày 20.9, sau khi dạy xong tiết 1 buổi sáng, cô P. đi ra ngoài bằng xe máy. Sau đó, các giáo viên không thấy cô P. quay lại dạy các tiết còn lại của buổi sáng và buổi chiều.

Trong chiều 24.9, sau khi hình ảnh và thông tin tìm thấy thi thể cô giáo P. Tại P.Nhơn Bình, gia đình đã vào nhận diện và làm thủ tục để đưa về nhà ở H.Phù Cát lo hậu sự.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU