Bình Định: Cháy lớn, 3.000 m2 nhà xưởng và hàng chục tấn nguyên liệu bị thiêu rụi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng đã thiêu rụi gần 3.000 m2 nhà xưởng và hàng chục tấn nguyên liệu các loại cùng nhiều dây chuyền máy móc.

Chiều 30.6, một vụ cháy lớn đã xảy tại Công ty TNHH Sài Gòn Max, thuộc Khu công nghiệp Phú Tài, P.Trần Quang Diệu, TP.Quy Nhơn (Bình Định).

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, ngọn lửa khởi phát vào khoảng 13 giờ 15 phút cùng ngày, chỉ sau vài phút đám cháy bùng phát và lan nhanh trên diện rộng, những đám lửa cuộn cháy luồn sâu bên trong các phân xưởng sản xuất gây khói đen tỏa ra nghi ngút.

Bình Định: Cháy lớn, 3.000 m2 nhà xưởng và hàng chục tấn nguyên liệu bị thiêu rụi  - ảnh 1

Cảnh sát PCCC đang nỗ lực dập lửa

TRỊ BÌNH

Ngay sau nhận tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Bình Định đã huy động 15 xe chữa cháy, 4 đội chữa cháy với gần 100 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để tổ chức chữa cháy.

Sau gần 2 giờ nỗ lực chữa cháy, đám cháy cơ bản đã được khống chế và dập tắt. Vụ cháy tuy không gây thương vong về người nhưng đã thiêu rụi gần 3.000 m2 nhà xưởng, hàng chục tấn nguyên liệu các loại cùng nhiều dây chuyền máy móc của công ty.

Công ty TNHH Sài Gòn Max là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may công nghiệp... Nguyên nhân vụ cháy và thiệt hại cụ thể đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU