Bình Định: Bất chấp dịch Covid-19, 41 người thuê phòng nghỉ để sử dụng ma túy

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhận được tin báo của người dân, Công an P.Ghềnh Ráng (TP.Quy Nhơn, Bình Định) kiểm tra, phát hiện 41 người thuê phòng nghỉ để sử dụng ma túy.

Nhóm người thuê nhà nghỉ để sử dụng ma túy được đưa về trụ sở công an để xử lý /// ẢNH: TRỊ BÌNH
Nhóm người thuê nhà nghỉ để sử dụng ma túy được đưa về trụ sở công an để xử lý
ẢNH: TRỊ BÌNH

Sáng 14.7, trung tá Sử Anh Tuấn, Trưởng công an P.Ghềnh Ráng (TP.Quy Nhơn, Bình Định) cho biết đơn vị này đã phối hợp với Cảnh sát phòng chống ma túy Công an TP.Quy Nhơn kiểm tra, phát hiện hàng chục người thuê nhà nghỉ để sử dụng ma túy.

Cụ thể, khoảng 23 giờ 30 ngày 13.7, nhận tin báo của người dân về nghi vấn có nhiều người tụ tập đến một nhà nghỉ ở KV.5 (P.Ghềnh Ráng) có biểu hiện bất minh, Công an P.Ghềnh Ráng lập tức kiểm tra hành chính tại nhà nghỉ này để làm rõ.

Qua kiểm tra, phát hiện trong 4 phòng trọ có đến 41 người gồm cả nam lẫn nữ thuê phòng nghỉ để sử dụng ma túy, bất chấp tình trạng dịch Covid-19 tại địa phương đang diễn biến căng thẳng.

Công an đã thu giữ nhiều dụng cụ sử dụng ma túy tổng hợp và đèn “bay”. Qua test nhanh, trong số 41 người nói trên có 32 người dương tính với chất ma túy, trong đó 13 nữ, 19 nam.

Hiện vụ việc đã chuyển giao cho cơ quan Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Quy Nhơn để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi mua bán, sử dụng ma túy của từng người.

Trưa 14.7: Thêm 1.196 ca Covid-19, TP.HCM chiếm tới 971 ca

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU