bill gross

 /// Ảnh: Reuters

4 rủi ro với kinh tế thế giới

0
Kinh tế thế giới sẽ tăng trưởng khiêm tốn trong vài năm tới song tình hình có thể chật vật hơn vì bất ổn tài chính, chính trị.
Ông Bill Gross  /// Reuters

Nhà đầu tư Mỹ: Bán mọi thứ, trừ vàng

0
Hai trong số những nhà đầu tư nổi tiếng, thẳng thắn trong giới tài chính Mỹ là Bill Gross và Jeffrey Gundlach vừa đưa ra một lời khuyên cho giới đầu tư.
 /// Shutterstock

Lời khuyên nghề nghiệp hay nhất từ Phố Wall

0
Các nhà lãnh đạo, nhà tuyển dụng và nhân viên đang làm việc tại Phố Wall (Mỹ) chia sẻ những lời khuyên nghề nghiệp hữu ích dành cho bạn trẻ có tham vọng trong lĩnh vực tài chính.
 /// Reuters

Châu Âu sẽ ra sao khi Anh rời EU?

0
100 ngày hậu Brexit, tức nước Anh rời Liên minh châu Âu (EU), sẽ ngập tràn hỗn độn, lo ngại và thiệt hại. 
Thủ tướng Anh David Cameron /// Reuters

Nhiều lãnh đạo và giới đầu tư cảnh báo hậu quả Brexit

1
Khi cuộc khảo sát mới nhất cho thấy dân Anh đang nghiêng theo hướng rời Liên minh châu Âu (EU), Thủ tướng Anh David Cameron, Bộ trưởng Tài chính Mỹ và nhà đầu tư Bill Gross đồng loạt lên tiếng cảnh báo hậu quả kinh tế. 
Fed đối mặt áp lực lớn trước quyết định tăng lãi suất

Fed đối mặt áp lực lớn trước quyết định tăng lãi suất

0
(TNO) Ngân hàng trung ương Mỹ hiện phải đối mặt với rất nhiều áp lực khi chỉ còn vài ngày nữa Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) sẽ nhóm họp để thực hiện một trong những quyết định lớn nhất kể từ thời khủng hoảng tài chính: nâng lãi suất.
Chứng khoán Mỹ giảm nhẹ, châu Âu khởi sắc

Chứng khoán Mỹ giảm nhẹ, châu Âu khởi sắc

0
* Giá vàng tiến gần mốc 960 USD/ounce (TNO) Quãng tăng điểm đầu phiên giao dịch cuối tuần (kết thúc rạng sáng nay 23.5, giờ VN) cũng không giúp thị trường chứng khoán Mỹ tránh được phiên giảm điểm thứ 3 liên tiếp. Chứng khoán châu Á trong phiên cùng ngày cũng đi xuống, chỉ có các thị trường chứng khoán chủ chốt ở châu u có dấu hiệu đi lên.