Biểu diễn trò nuốt rắn độc, người đàn ông bị rắn cắn vào lưỡi rồi tử vong

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi làm việc trên cánh đồng, người đàn ông Nga bắt được con rắn nhỏ. Ông đã biểu diễn trò ruốt rắn cho những người xung quanh xem. Thế nhưng, con rắn đã cắn vào lưỡi và cổ họng, khiến ông bị sốc phản vệ và tử vong.

Người đàn ông ở Nga đã tử vong khi biểu diễn nuốt một con rắn Steppe vipe và bị nó cắn vào lưỡi, cổ họng  /// Ảnh minh họa: Shutterstock
Người đàn ông ở Nga đã tử vong khi biểu diễn nuốt một con rắn Steppe vipe và bị nó cắn vào lưỡi, cổ họng
Ảnh minh họa: Shutterstock

Người đàn ông 55 tuổi là công nhân tại một nông trại trồng dưa hấu ở vùng Astrakhan (Nga). Khi đang làm việc trên cánh đồng, ông bắt được một con rắn Steppe vipe nhỏ, theo The Sun.

Loại rắn này thường sống trong những cây dưa hấu. Chúng được xác định là loài rắn độc. Tuy nhiên, nọc độc này chỉ đủ để giết côn trùng và các động vật nhỏ chứ không thể giết người.

Ông đã biểu diễn trò ruốt rắn vào cổ họng cho những người làm chung với mình xem. Những người chứng kiện vụ việc cho biết ông cho con rắn vào miệng và nuốt xuống cổ họng, sau đó kéo nó ra ngoài. Người đàn ông đã thực hiện 2 lần như vậy.

Tuy nhiên, đến lần thứ 3, con rắn đã cắn vào lưỡi và cổ họng ông. Dù nọc độc của con rắn nhỏ không đủ mạnh để khiến người đàn ông tử vong tại chỗ nhưng lại gây phản ứng dị ứng nghiêm trọng.

Ông được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Các chẩn đoán cho thấy ông mắc chứng phù Quincke. Đây là tình trạng mạch máu và các lớp mô bị sưng phù cục bộ. Vị trí sưng phù của ông là ở lưỡi và cổ họng. Các xét nghiệm sau đó cho thấy ông cũng bị sốc phản vệ.

Lưỡi bệnh nhân sưng đến mức miệng ông phải há to mà không thể ngậm lại. Tình trạng này khiến ông hô hấp rất khó khăn. Các bác sĩ dù đã rất cố gắng nhưng vẫn không thể cứu sống người đàn ông, theo The Sun.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU