Biên tập viên Long Vũ bất ngờ trở lại dẫn chương trình ‘hot’ của VTV

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sao nhiều năm vắng bóng, biên tập viên (BTV) Long Vũ bất ngờ trở lại trên sóng VTV ở vai trò người dẫn chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2, sẽ lên sóng số đầu tiên vào lúc 20 giờ ngày 2.7 trên kênh VTV3

Là người dẫn chương trình kỳ cựu, lý do khiến BTV Long Vũ đến với Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 là chương trình mùa 1 đã hấp dẫn anh.

Với lối dẫn dí dỏm, khả năng ứng biến linh hoạt cùng những trải nghiệm trong công việc và cuộc sống, BTV Long Vũ được kỳ vọng sẽ mang lại một không khí vừa mới lạ, vừa thân quen với khán giả.

Biên tập viên Long Vũ bất ngờ trở lại dẫn chương trình ‘hot’ của VTV - ảnh 1

BTV Long Vũ từng xuất hiện trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mùa đầu tiên ở vị trí khách mời

VTV

Cùng với BTV Long Vũ, BTV Trần Ngọc sẽ trở thành “người nhà” của Cuộc hẹn cuối tuần, đóng vai trò là người kết nối các tình huống và dẫn dắt, tạo cảm xúc cho khách mời và khán giả.

Một gương mặt “cũ” là Huyền Trang “mù tạt”, cô gái duy nhất trong dàn host của mùa đầu tiên, trở lại với những thử thách vừa hóc búa vừa hài hước cho các khách mời, là người hoàn thành mảnh ghép cuối trong bộ ba người dẫn chương trình của Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2.

Biên tập viên Long Vũ bất ngờ trở lại dẫn chương trình ‘hot’ của VTV - ảnh 2

Những người thực hiện chương trình

VTV

Cũng như mùa 1, ẩn số được chờ đón trong từng tập phát sóng của Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 là các khách mời. Bên cạnh 2 số vừa ghi hình với khách mời là diễn viên Hồng Đăng, Lan Phương, nhiều nghệ sĩ đã nhận lời tham gia chương trình: NSƯT Thành Lộc, ca sĩ - nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, hoa hậu H’Hen Niê, ca sĩ Issac...

Đạo diễn Diệp Chi cho biết: “Mỗi số không có format cụ thể, mà giống như cuộc “khám phá” mới mẻ của chính những người thực hiện chương trình với mỗi một nhân vật. Đó vừa là áp lực nhưng cũng vừa là sự thú vị với chúng tôi”.

Biên tập viên Long Vũ bất ngờ trở lại dẫn chương trình ‘hot’ của VTV - ảnh 3

MC Huyền Trang và BTV Trần Ngọc

VTV

Theo đạo diễn Khải Anh, phần tiểu phẩm hài được gửi đến khán giả trong mỗi số chương trình sẽ ưu tiên cho những gương mặt trẻ. Trong khi đó, Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 sẽ có thêm phần gala cười dài 60 phút sẽ có tham gia của những gương mặt nghệ sĩ “gạo cội”.

Cuộc hẹn cuối tuần mùa đầu tiên đã đạt chỉ số rating (người xem) cao trong suốt 17 tập phát sóng. Và ngay trong năm đầu tiên ra mắt Cuộc hẹn cuối tuần đã giành giải thưởng Chương trình giải trí ấn tượng - VTV Awards 2021.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU