biển số

Đổi màu biển số xe vận tải phải đi cùng công tác quản lý rõ ràng, chặt chẽ
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Quản phương tiện vận tải qua màu biển số

1
Ủng hộ đề xuất đổi màu biển số để quản lý các phương tiện kinh doanh vận tải, nhưng theo các chuyên gia, nếu không có giải pháp quản lý rõ ràng, việc đổi màu biển số sẽ chỉ như “bình mới rượu cũ”, không hiệu quả.
Bắt cụ bà 67 tuổi mang heroin từ Quảng Bình vào Đà Nẵng

Bắt cụ bà 67 tuổi mang heroin từ Quảng Bình vào Đà Nẵng

0
Ngày 6.10.2017, các lực lượng đã phối hợp chặn ô tô biển số 37A – 073.24 trước nhà số 1 đường Cách Mạng Tháng 8, Q. Hải Châu và bắt quả tang bà Nguyễn Thị Thảo ở TP.Vinh, tỉnh Nghệ An mang theo 1 bánh hẻoin có trọng lượng 360 gram.
Hình ảnh “dàn siêu xe gắn biển xanh”
 /// Ảnh: Chụp lại từ màn hình

Truy tìm người đưa ảnh 'dàn siêu xe gắn biển số xanh'

22
Nhiều khả năng 'dàn siêu xe' trên chỉ là xe mô hình (dạng đồ chơi) rồi được đặt dưới 'gầm giường hoặc gầm tủ' chứ không phải tầng hầm như một cá nhân đã đưa lên Facebook nhằm 'câu like'. 
Piaggio hỗ trợ phí trước bạ và phí biển số

Piaggio hỗ trợ phí trước bạ và phí biển số

0
Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng, từ ngày 1-15.11, Piaggio tổ chức chương trình khuyến mại: hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và phí biển số cho các dòng xe Vespa LX, LT, S; hỗ trợ 100% phí trước bạ cho dòng xe Liberty 3V ie và Liberty 125 3V ie - Italia.
Chấm dứt việc trích tiền lệ phí đăng ký xe cho công an

Chấm dứt việc trích tiền lệ phí đăng ký xe cho công an

0
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 127/2013/TT-BTC quy định chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng lệ phí cấp giấy đăng ký và biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, có hiệu lực từ ngày 1.11.2013.
Hai ô tô một biển số

Hai ô tô một biển số

0
Sáng qua 27.10, bạn đọc Báo Thanh Niên gọi điện phản ánh, tại địa chỉ F154 Võ Thị Sáu, P.Tân Tiến, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) có 2 chiếc ô cùng một biển số đậu gần nhau.
Xe đạp gắn biển số

Xe đạp gắn biển số

0
Trường THPT Sào Nam (thị trấn Nam Phước, H.Duy Xuyên, Quảng Nam) gắn biển số cho  xe đạp nhằm giám sát học sinh trong và ngoài trường.