biển số xe

Nhiều quy định mới về  đăng ký ô tô, xe máy người dân cần lưu ý

6 quy định mới về đăng ký ô tô, xe máy người dân cần lưu ý

0
Chủ xe cần khai báo qua mạng khi cải tạo, thay đổi màu sơn xe, trong khi ô tô đăng ký kinh doanh vận tải phải đổi sang biển số màu vàng trước ngày 31.12.2021… là một trong những quy định mới về đăng ký ô tô, xe máy người dân cần lưu ý.
Làm đúng cách

Làm đúng cách

0
Làm đúng cách thì vừa huy động hiệu quả các nguồn lực xã hội để phục vụ lợi ích công, vừa tạo cơ hội để những người có điều kiện sẽ đóng góp nhiều hơn cho xã hội.
Bắt đầu từ ngày 1.8 tới đây, người bán, trao tặng xe cho người ngoại tỉnh phải nộp lại biển số và giấy đăng kí xe cho cơ quan chức năng

Từ ngày 1.8, bán xe ra ngoại tỉnh phải nộp lại biển số

0
Bắt đầu từ ngày 1.8 tới đây, người bán, trao tặng xe cho người ngoại tỉnh phải nộp lại biển số và giấy đăng kí xe cho cơ quan chức năng, trong khi xe hoạt động kinh doanh vận tải sẽ được cấp biển số nền vàng, chữ và số màu đen.
Cả nước sắp có 24.439 ô tô hết niên hạn sử dụng

Cả nước sắp có 24.439 ô tô hết niên hạn sử dụng

2
Ngày 17.12, ông Ngô Hồng Hệ, Trưởng phòng Kiểm định xe cơ giới - Cục Đăng kiểm VN, cho biết từ 1.1.2018 cả nước có 24.439 ô tô hết niên hạn sử dụng, gồm 2.632 xe chở người; 21.807 xe chở hàng hóa.
Đại úy Nguyễn Thanh Tùng, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết biển số mới có chất lượng kém hơn trước
 /// ẢNH: LÃ NGHĨA HIẾU

Hỗ trợ chủ phương tiện có biển số xe bị lỗi

2
Trước đó, ngày 3.8, Báo Thanh Niên đưa tin, từ đầu năm 2017 đến nay đã có hàng trăm chủ phương tiện tại Quảng Ninh phản ánh biển số xe bị bong tróc, phải đi làm lại với mức phí 100.000 đồng/biển số.
Xe mô tô gắn biển số khuất trong gầm xe /// Ảnh: Ngọc Dương

Biển số xe gắn kiểu 'không giống ai'

49
Nhiều dân chơi xe máy thản nhiên gắn biển số khuất ở gầm xe khiến rất khó nhận diện khi cần thiết. Không khó để bắt gặp những chiếc xe này trên đường phố TP.HCM.

Tin đọc nhiều