Biên Hòa: Quán cà phê cháy trong đêm, nghi bị kẻ xấu cố ý phá hoại

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lúc nửa đêm, lửa bất ngờ bốc cháy và thiêu rụi ô tô cùng nhiều vật dụng trong một quán cà phê ở TP.Biên Hòa (Đồng Nai). Vụ cháy nghi do kẻ xấu cố ý phá hoại.

Lực lượng công an đang khám nghiệm hiện trường /// Ảnh: Lê Lâm
Lực lượng công an đang khám nghiệm hiện trường
Ảnh: Lê Lâm

Sáng 9.7, Công an TP.Biên Hòa tiến hành tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy tại quán cà phê Hải Đăng, nằm trên đường N10, khu phố 7, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ 30 ngày 9.7, chủ quán cà phê đang ngủ trong nhà thì phát hiện cháy ở ngoài sân. Khi người này chạy ra xem thì thấy ngọn lửa cháy ở phía đuôi ô tô, sau đó nhanh chóng lan rộng bao trùm cả xe rồi cháy lan sang nhiều vật dụng trong quán.

Biên Hòa: Quán cà phê cháy trong đêm, nghi bị kẻ xấu cố ý phá hoại - ảnh 1

Ô tô cùng nhiều vật dụng trong quán bị cháy rụi, nhiều bình gas mini bị cháy nằm lăn lóc tại hiện trường

Ảnh: Lê Lâm

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC TP.Biên Hòa đã điều động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến ứng cứu và dập tắt ngọn lửa ngay sau đó. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi ô tô cùng nhiều tài sản trong quán cà phê.

Theo thông tin từ chủ quán, trước khi vụ cháy xảy ra, có một số người lảng vảng trước quán, sau đó thì phát ra tiếng nổ và lửa bắt đầu cháy. Qua công tác khám nghiệm, bước đầu lực lượng công an thu giữ nhiều bình gas mini bị cháy nằm lăn lóc phía sau đuôi chiếc ô tô

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU