biển đảo quê hương

Biển đảo quê hương vô cùng thiêng liêng /// Ảnh: Nguyễn Minh Tân

Ngắm biển đảo quê hương trên lịch Xuân 2020

5
Sau thời gian chuẩn bị và tuyển chọn những bức ảnh ăn ý nhất, NXB Đà Nẵng và công ty Văn hóa Hương Trang vừa phối hợp cho ra mắt bộ lịch Xuân 2020 có chủ đề Biển đảo quê hương thật ấn tượng và ý nghĩa.
Ảnh minh họa

Sinh viên với biển đảo quê hương

0
Ngày 18.3, tại xã Bình Châu (H.Bình Sơn), hơn 200 sinh viên ưu tú đến từ 9 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Quảng Ngãi đã tham gia chương trình Sinh viên với biển đảo quê hương năm 2017 do Hội Sinh viên VN tỉnh Quảng Ngãi tổ chức.
 
Thầy cô giáo và học sinh Q.11 xem triển lãm ảnh về biển đảo  /// Ảnh: Lê Thanh

Thêm yêu biển, đảo quê hương

0
Ngày 13.5, Phòng GD-ĐT Q.11 TP.HCM phối hợp với Bảo tàng TP.HCM tổ chức triển lãm ảnh, bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của VN, những bằng chứng lịch sử và pháp lý”, đồng thời phổ biến phim tài liệu Biển, đảo VN - Nguồn cội tự bao giờ đến với học sinh, thầy cô giáo.
Kỹ sư 74 tuổi Bùi Công Khê thắp hương tưởng niệm các anh hùng đã ngã xuống để bảo vệ quần đảo Trường Sa. /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Vượt sóng Trường Sa ở tuổi 74

0
Tại buổi sinh hoạt tổng kết hành trình ngay trên bong tàu 571, ban tổ chức đã có cuộc thi vui là tìm kỷ lục 'Người cao tuổi nhất tham gia hành trình'. Tất nhiên, ông Khê đã không có... đối thủ