biên đạo múa

 /// ẢNH: HBSO

'Cô bé Lọ Lem' tái diễn 2 đêm với 'hoàng tử' mới

0
Vũ kịch Cô bé Lọ Lem được sáng tác bởi nhà soạn nhạc người Nga Sergei Prokofiev, được trình diễn lần đầu tiên tại Nhà hát Bolshoi, Moscow, Nga vào năm 1945 và đến nay đã có hơn 1.500 phiên bản trên toàn thế giới.
Các tiết mục của Hồ Ngọc Hà luôn gắn liền với vũ đoàn Hoàng Thông /// Ảnh: NSCC

Múa không còn là minh họa cho ca sĩ

0
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, người từng cho rằng vũ đoàn chỉ làm chật sân khấu biểu diễn của anh, đã phải thay đổi suy nghĩ khi không chỉ hợp tác với vũ đoàn Bước Nhảy nhiều năm qua, mà còn 'thấy các em có khán giả riêng, được tung hô la hét điên đảo khi biểu diễn với tôi trong những lần xuất ngoại'.
Nghệ sĩ ballet Việt thành danh trên sân khấu quốc tế Lê Ngọc Văn  /// Ảnh: NSCC

‘Tôi thấy thương cho nghệ sĩ ballet Việt Nam’

0

Đã 7 năm, nghệ sĩ ballet Việt thành danh trên sân khấu quốc tế Lê Ngọc Văn mới có dịp trở về Việt Nam trong chương trình Bolero và Suite en blanc diễn ra vào ngày 17 và 18.10, tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).

 Alexander Tú /// Ảnh: A.T

Trò chuyện cùng vũ công Alexander Tú

0
Tối 13.6, tại Trung tâm nghệ thuật đương đại The Factory (Q.2, TP.HCM) sẽ diễn ra buổi nói chuyện của nhà trị liệu cơ năng, biên đạo múa và vũ công Alexander Tú (ảnh).
Biên đạo Chun Yoo-oh cũng là diễn viên trong Múa Kiều, ra mắt vào ngày 10 và 11.3 tại Nhà hát TP.HCM /// Ảnh: Phan Thái Bình

Phụ nữ Việt qua vở múa của biên đạo Hàn Quốc

0
Hơn 10 năm sống tại TP.HCM, biên đạo người Hàn Quốc Chun Yoo-oh đã dành nhiều thời gian tìm hiểu lịch sử, văn hóa VN để tái hiện thân phận người phụ nữ Việt qua các vở múa của mình.
John Huy Trần kết hôn với bạn trai sau 8 năm yêu đương

John Huy Trần kết hôn với bạn trai sau 8 năm yêu đương

0
Sau 8 năm yêu nhau, John Huy Trần đã chính thức kết hôn với bạn trai Nhiệm Huỳnh tại thành phố Toronto (Canada). Buổi lễ thành hôn diễn ra đơn giản ấm cúng, trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết.
 /// ẢNH: HBSO

Hai diễn viên Nhật tham gia 'Kẹp hạt dẻ'

0
Mùa biểu diễn thứ 7 của vũ kịch Kẹp hạt dẻ - câu chuyện lãng mạn Đức với âm nhạc của thiên tài Nga T.Chaikovsky - được Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM (HBSO) tiếp tục đầu tư để giới thiệu đến công chúng trong ba đêm 8, 9, 10.12 tại Nhà hát TP.HCM.
Nghệ sĩ Trần Hoàng Yến (trái) và biên đạo Chloe Glémot sẽ biểu diễn trong Dépaysement ///  Ảnh: HBSO

Đêm ballet

0
Diễn ra lúc 20 giờ ngày 30.9 tại Nhà hát TP.HCM, A night of ballet sẽ giới thiệu một số tác phẩm ballet nổi tiếng đã được diễn thành công bởi đoàn ballet của Nhà hát Giao hưởng - Nhạc vũ kịch TP.HCM (HBSO).
Cảnh trong show diễn	 /// Ảnh: T.L.L

Trần Ly Ly dựng 'Huyền thoại làng chài' tại Phan Thiết

0
Biên đạo múa Trần Ly Ly (Phó hiệu trưởng Trường Múa TP.HCM) vừa nhận lời làm tổng đạo diễn và biên đạo cho show Huyền thoại làng chài (Fishermen Show) phục vụ khách du lịch và những người yêu nghệ thuật múa.