Bích Thủy TV cùng nhóm tự xưng phóng viên đã làm gì?

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Nguyễn Thị Bích Thủy (chủ tài khoản Facebook Bích Thủy TV) cùng một nhóm xưng là phóng viên thường phát trực tiếp những vụ việc mang tính phiến diện.

Bích Thủy TV cùng nhóm tự xưng phóng viên đã làm gì?

Liên quan đến việc Nguyễn Thị Bích Thủy (còn gọi là Bích Thủy TV, 40 tuổi, tạm trú TP.HCM) bị bắt tạm giam để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, ngày 14.1 Công an tỉnh Cà Mau cho biết đơn vị đang tìm nạn nhân của bị can này.

Bích Thủy TV tự xưng phóng viên, nhận tiền để 'thuê báo đài và luật sư lo án'

Theo Công an tỉnh Cà Mau, gần đây Thủy cùng một nhóm người tự xưng là phóng viên báo chí thường xuyên xuống địa bàn các tỉnh thực hiện phỏng vấn.

Cụ thể, tháng 8.2020, nhóm của Thủy đến một số địa phương trên địa bàn tỉnh Cà Mau phỏng vấn, quay video phát trực tiếp các vụ việc có liên quan đến tranh chấp đất đai, ô nhiễm môi trường… nhưng hầu hết các video này đều có nội dung phiến diện, gây ảnh hưởng xấu trong dư luận và an ninh trật tự địa phương.

Công an tỉnh Cà Mau đề nghị ai là nạn nhân hoặc có thông tin, chứng cứ về hành vi vi phạm của Bích Thủy TV, đến công an để trình báo vụ việc.

Vì sao Nguyễn Thị Bích Thuỷ (Bích Thủy TV) bị khởi tố, bắt tạm giam?

Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 6.1, Cơ quan CSĐT Công an H.Bình Chánh (TP.HCM) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Bích Thủy (chủ tài khoản Facebook Bích Thủy TV) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU